Giải cứu chú chó bị xích vào gốc cây 5 năm

Theo Mississippi News Now. một chú chó đã được thả tự do lần đầu tiên sau 5 năm bị xích.

Hiệp hội giải cứu động vật Mississippi đã nhận được một hình ảnh về chú cún bị xích dưới trời mưa tầm tã. Sau khi tải bức hình lên mạng để tìm kiếm địa chỉ đã tạo nên luồn dư luận phẫn nộ của những người yêu động vật và không mất bao nhiêu thời gian họ đã tìm được địa chỉ của chú cún, ngay khi gặp họ đã biết được răng chú đã bị chủ xích trong 5 năm trời.

1Hình chụp Rain lúc đầu

 Peggy Culberson, người quản lý của hiệp hội chăm sóc thú cưng đã thuyết phục chủ sở hữu từ bỏ quyền nuôi chú chó tội nghiệp đó. Sau khi được giải thoát chú chó đã có một tên mới là Rain, cái tên mới này để nhắc nhớ về bức hình chú bị xích dưới mưa. Vì bị xích trong 5 năm dài, cổ của Rain bị nhiễm trùng nặng và phải đem đến bác sĩ thú ý để chữa trị.

2

Quỹ cứu hộ động vật của MS (ARF) đã nhận trách nhiệm chạy chữa cho Rain. Và ngay sau đó họ đã có những dòng tâm sự như sau:

Bạn có nhớ câu chuyện của chú chó đứng dưới mưa lạnh, cổ bị xích và không có cách nào tìm được nơi trú?

Hãy nhìn chú chó hôm nay, nó đã nhận được tình yêu thương của nhóm tình nguyện của chúng tôi. Rain (tên chú chó) được triệt sản và bắt đầu điều trị bệnh tật. Rain may mắn có được người chủ mới, có một gia đình mới yêu thương, xem như một thành viên trong gia đình. Chúng tôi đảm bảo rằng Rain sẽ không bao giờ bị xích lại hoặc bị đuổi ra ngoài trong bất kì thời tiết nào.

3

Hiện tại Rain đang được cứu chữa, để lập quỹ chạy chữa cho Rain, chú đã có trang Facebook của riêng mình Mong rằng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với chú.

4

Steven Phan – dịch và biên từ examiner.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!