Giá chó Rottweiler ở Việt Nam (Cập nhật Tháng 11-2022)

Ngay sau khi bài viết về giá chó Rottweiler được đăng tải trên website của Tùng Lộc Pet cách đây hơn một năm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của các bạn yêu thích dòng chó Đức dũng mãnh, các câu hỏi đều xoay quanh những vấn đề rất phổ biến mà người viết vẫn thường gặp trong suốt gần 10 năm kinh doanh về giá cả, giá chó Rottweiler nhập, chó Rottweiler giá rẻ hay giá chó Rottweiler dòng đại…. Nay xin mạn phép tổng hợp lại để các bạn đã và đang yêu thích Rott có thể bổ sung những thông tin hữu ích trước khi quyết định đặt mua một chú Rottweiler puppy.

Giống chó Rottweiler giá bao nhiêu?

Cũng giống như những thú chơi có lịch sử lâu đời khác, nuôi chó Rottweiler là một đam mê hiện hữu của đại đa số những người yêu chó, không chỉ bởi vẻ ngoài hùng dũng, những tiếng sủa có độ trầm đục vang xa khiến cho việc nuôi chó rott trở thành một thú chơi gây nghiện với không ít người. Chính vì lẽ đó, sẽ không thể có một mức giá cố định cho một chú chó con hay chó trưởng thành như những mặt hàng có giá niêm yết khác, giá trị các dòng chó nói chung và chó Rottweiler nói chung phụ thuộc vào độ máu lửa của người chơi. Tại Việt Nam, người viết đã từng chứng kiến những chú chó Rott đực trưởng thành được nhập về từ các nước Châu Âu có giá lên đến nhiều chục ngàn USD. Tất nhiên, đây chỉ là những cá thể đặc biệt, tuy vậy nó cũng thể hiện mức độ chịu chơi của các nhà nhân giống tại đất nước hình chữ S.

giá chó rottweiler nhập ngoại
Pan Von Tonis Bergen là một chú chó Rottweiler nhập ngoại với giá trị lên đến nhiều chục ngàn USD

Đọc đến đây có thể nhiều bạn sẽ hốt hoảng, và sợ rằng những con số tính bằng Đô-la sẽ làm chùn chân mong muốn sở hữu một chú Rotty đáng yêu. Tôi mong là các bạn sẽ đọc tiếp bởi thực sự những nhà nhân giống chó Rottweiler tâm huyết rất mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những chú chó con chất lượng với giá cả phù hợp nhất với túi tiền. Hãy cùng tiếp tục lướt xuống phía dưới để hiểu những mong muốn của chúng tôi nhé.

Giá chó Rottweiler con bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Tại Việt Nam, giá chó Rottweiler phụ thuộc vào mong muốn của người muốn sở hữu chúng. Bạn mong muốn sở hữu một chú chó Rottweiler để tham dự các cuộc thi Dogshow, một cô Rott cái chất lượng tốt để phục vụ mục đích nhân giống, một chú chó bảo vệ cho trang trại hay chỉ đơn giản là một người bạn đáng yêu trong gia đình… tất cả những mong muốn đó đều góp phần tác động đến giá trị của chú chó mà bạn sắp sửa sở hữu.

Với một người đam mê chó Rott, và mong muốn Handler chúng trên các sân thi Dogshow, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều cho nguồn gen và sự chọn lọc cho chú chó để có thể vượt qua rất nhiều các bạn đồng trang lứa nhằm lọt vào mắt xanh của vị giám khảo Quốc tế. Có thể bạn phải tìm đến những Breeder hàng đầu của dòng chó Rott tại nước Đức hoặc các nước châu Âu để nhờ sự tư vấn lựa chọn hoặc thậm chí nhập khẩu một chú chó Rottweiler có có tốt chất tốt nhằm thỏa mãn đam mê và mục đích của mình.

Việc lựa chọn một bạn chó cái đề làm công việc nhân giống có thể không đến mức cầu kỳ nhưng đi show, nhưng hãy nên nhớ, với những nhà nhân giống chuyên nghiệp, chó Rottweiler cái có khả năng sinh sản tốt chính là một tài sản quý giá, mang lại những nguồn lợi lớn trong tương lai nhiều năm sau này. Vì vậy, những breeder có tâm sẽ không bao giờ tiếc tiền để lựa chọn những cá thể có những đặc tính tốt nhằm mục đích cho ra đời những chú chó con có giá trị cao. Dĩ nhiên, nếu bạn là một người nuôi đơn lẻ và có mong muốn nuôi một bạn Rott cái để thỉnh thoảng có chó con cho vui cửa vui nhà, bạn chỉ cần lựa chọn một bé cún cái của một cặp chó bố – chó mẹ tốt, với giá cả hợp lý hơn rất nhiều. Và đây cũng là một phương án lựa chọn cho những gia đình muốn nuôi một chú chó Rottweiler làm cảnh, một thành viên trong nhà, hãy chọn một chú chó thuần chủng, đủ độ đẹp và phù hợp với khả năng tài chính mà bạn cảm thấy phù hợp.

giá của chó rottweiler
Gia phả chó Bố – Mẹ đóng vai trò quyết định giá trị của một chú chó con

Giá trị của cặp chó bố – mẹ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của chó con, nếu môt chú Rott puppy được sinh ra bởi một cặp Rottweiler nhập khẩu từ châu Âu hoặc các quốc gia khác, đương nhiên bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn giá của một chú chó có gia phả nội địa. Thành tích của chó bố mẹ đương nhiên là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu chó bố-mẹ đã có giải thưởng trong các cuộc thi Dogshow, giá bán của các đàn chó con chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Điều đó cũng xứng đáng thôi mà nhỉ…

Do đặc thù của thị trường chó cảnh tại Việt Nam, dòng chó Rottweiler tổn tại cả loại chó có giấy VKA (là giấy gia phả chứng nhận được cấp bởi hiệp hội chó giống Việt Nam) và các chú chó không có gia phả này (thường gọi là chó Rott không giấy), việc sở hữu một bộ gia phả VKA kèm Microchip xác minh đương nhiên cũng sẽ làm giá trị của chú chó Rottweiler trở nên cao hơn, do chúng có thể cho ra đời những thế hệ sau tiếp tục được cấp hồ sơ bởi Hiệp hội nói trên.

Tiếng tăm của nhà nhân giống hay thương hiệu của đơn vị bán chó Rottweiler cũng góp phần tạo ra sự khác biệt với phần còn lại của thị trường, những người bán chó Rott chuyên nghiệp và có tên tuổi luôn có một sức hút lớn với những người đam mê, không chỉ bởi họ sở hữu những chú chó giống có chất lượng, tâm huyết, có ảnh hưởng, mà bởi những đơn vị này luôn biết cách tư vấn cho những người chơi mới những kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc được đúc kết nhiều năm, kèm theo đó là một chế độ hậu mãi kèm bảo hành sức khỏe, đem lại sự an tâm cho những tay chơi mới… (Hãy ủng hộ các đàn chó Rottweiler của Tùng Lộc Pet bằng cách đặt hàng một bé Rotty tại ĐÂY nhá…)

Dĩ nhiên, luôn tồn tại rất đông các bạn yêu thích chó Rottweiler với những đặc điểm ngoại hình độc đáo như kích thước vượt khung, lông dài hoặc có những tố chất đột phá của một chú chó dòng lao động… chắc chắn sẽ có những mức giá ngoài khung cho những cá thể này…

Giá chó Rottweiler 02 tháng tuổi thuần chủng có giấy VKA giá bao nhiêu tiền?

Đây là nhóm chó Rottweiler phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, do sự phát triển đông đảo của phong trào chơi chó Rottweiler chó giấy, đặc biệt tại các địa phương miền Bắc, việc sở hữu một cá thể chó Rott con có tiêu chuẩn lấy gia phả VKA không còn quá khó khăn như nhiều năm trước. Nếu như những năm 2016-2017 giá một chú chó Rott có giấy thông thường có thể lên đến 10-12 triệu/con tùy theo chó bố-mẹ thì vào những ngày cuối năm này, chỉ cần 9-10 triệu là người chơi đã có thể sở hữu một chú chó Rottweiler ngon lành, chính chủ với giấy tờ VKA và Microchip đầy đủ.

Theo dự đoán, trong năm 2022, cũng giống như năm 2021, giá chó Rottweiler có giấy VKA dự kiến sẽ có thể tiếp tục giảm, do số lượng người thực sự có như cầu không còn quá cao như trước đây. Tuy vậy một tin tốt đối với những nhà nhân giống và kinh doanh dòng chó này, do giá bán chó con giảm mạnh, và nhu cầu thị trường bão hòa, rất nhiều người nuôi chó Rott sinh sản đã quyết định chuyển hướng đầu tư sang các lĩnh vực khác, theo quy luật cung cầu, với một nguồn cung chất lượng hơn, số lượng chắt lọc hơn, đồng thời thị hiếu của thị trường được nâng cấp dần theo năm tháng, chắc chắn giá bán chó Rottweiler sẽ có cơ hội khởi sắc hơn trong những năm tiếp theo….

(Xem thêm các đàn chó Rottweiler có giấy VKA của Tùng Lộc Pet đã chào bán)

Chó Rottweiler dòng đại giá bao nhiêu tiền?

Đây là một câu hỏi khá phổ biến khi có một ai đó quan tâm và yêu thích dòng chó Rottweiler, người viết có đủ số liệu thống kê và kinh nghiệm để khẳng định rằng Người Việt Nam cực kỳ quan tâm đến kích thước của chó Rottweiler. (Xin phép không làm rõ khái niệm chó Rottweiler dòng đại, các bạn nào còn tranh cãi hoặc thắc mắc vui lòng xem lại TẠI ĐÂY)

Nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Rottweiler với đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn thuần chủng, trừ trọng lượng và kích thước, hãy đừng tiếc thời gian và tiền bạc để tìm kiếm những nhà nhân giống sở hữu những chú chó mà bạn yêu thích, kiểm tra thật kỹ chất lượng chó bố – chó mẹ, chờ đợi chúng phối giống và cho ra đời một đàn chó con chất lượng. Hãy sẵn sàng chi tiêu từ 12-15 triệu cho một bé cún Rotty dòng đại đáng yêu nha.

(Lưu ý: giá chỉ mang tính chất tham khảo theo từng thời điểm, các bạn liên hệ bộ phận kinh doanh để cập nhật thông tin chính xác nhất.)

chó rottweiler dòng đại
Chó Rottweiler dòng đại có giá cao hơn các bé chó cùng loại

Tại sao lại xuất hiện chó Rottweiler giá rẻ?

Một số khách hàng có nhắn tin đến bộ phận tư vấn trên Fanpage để hỏi mua các chú chó Rott giá rẻ nhằm mục đích trông coi nhà xưởng, trang trại… thông thường, câu trả lời của Tùng Lộc Pet là giải thích cho các bạn đó về chó Rottweiler giá rẻ này thường là rất tỉ mỉ với mong muốn qua một cuộc điện thoại hoặc một đoạn tin nhắn có thể thay đổi quan điểm và góc nhìn của người hỏi về giá trị của một chú chó thuần chủng.

Về cơ bản chó Rottweiler giá rẻ được bán ra bởi những người bán không thực sự có tâm huyết với một con chó Rott, đó có thể là một chú chó Rottweiler lai, có ngoại hình lúc bé rất giống Rottweiler, một chú chó Rott có dị tật bẩm sinh, không được chăm sóc kỹ lưỡng, gặp những vấn đề về thể trạng, sức đề kháng, hệ miễn dịch… hoặc có thể là những trường hợp mua đi bán lại với nguồn gốc không rõ ràng nhằm trục lợi trong ngắn hạn của một bộ phận không nhỏ những người buôn bán chộp giật.

Những người này thường đánh trúng tâm lý ham rẻ của nhiều bạn trẻ, đăng bài rao bán “Rottweiler giá rẻ” lên các trang web rao vặt để thu hút những khách hàng thiếu hiểu biết.

Có nên mua chó Rottweiler con giá rẻ hay không?

Bằng tất cả lương tâm của một người bán chó chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn không nên tham rẻ để tiếp tay cho những nhà buôn chó hoặc nhân giống chó vô đạo đức, việc bạn trót “thương” một chú chó Rottweiler giá rẻ có thể khiến gia đình phải trả giá bằng những tháng ngày cùng chú chó chiến đấu với bệnh tật, chứng kiến những sự mất mát và sau đó là một sự mất niềm tin vào thị trường kinh doanh chó cảnh tại Việt Nam.

Hãy chia sẻ bài viết này, cũng như thông điệp này đến với tất cả bạn bè của các bạn, nếu bạn thực sự muốn tốt cho họ, không chỉ riêng những người yêu thích chó Rott, mà còn cho tất cả các dòng chó cảnh đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

“NÓI KHÔNG VỚI CHÓ ROTTWEILER GIÁ RẺ”

chó rottweiler giá rẻ
Rất nhiều trường hợp bị lừa do cả tin mua chó Rottweiler giá rẻ

Tổng kết về bảng giá chó Rottweiler tại Việt Nam cuối năm 2019:

Có lẽ đến đây cũng là khá đầy đủ để cung cấp cho các bạn những kiến thức và góc nhìn về giá cả của dòng chó bảo vệ đáng yêu, để các bạn tiện theo dõi, Tunglocpet.com xin phép được tổng hợp lại các mức giá của chó Rottweiler đang bán tại Việt Nam cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Nhóm 1: Rottweiler thuần chủng có giấy VKA:

  • Như đã nói ở phần trên, chó Rottweiler có giấy VKA hiện nay khá phổ biến và không còn quá khó để sở hữu như trước.
  • Giá của những chú chó Rottweiler puppy ở trong nhóm này dao động từ 7-8 triệu/cún con tùy theo mức độ bụ bẫm của chó con (Gia đã bao gồm cả phí làm giấy VKA, có thể tham khảo một đàn chó Rottweiler tương tự mà TLP đang bán) 

Nhóm 2: Chó Rottweiler 02 tháng tuổi, chó bố/mẹ có giấy VKA nhưng chó con không làm giấy:

  • Vì nhiều lý do, có thể do kinh tế, do chó mẹ chưa đủ tiêu chuẩn về tuổi sinh sản, hoặc do ngại những quy trình phức tạp của VKA, có không ít những người nuôi chó Rottweiler ngại làm thủ tục đề nghị cấp giấy cho đàn chó của mình, mặc dù chó Rott mẹ và Rott bố có đầy đủ chứng nhận gia phả.
  • Do không được cấp giấy, nên những người chơi chủ yếu nuôi chó Rott làm mục đích trông nhà, hoặc làm cảnh. Tuy vậy do ảnh hưởng bởi “hồ sơ đẹp” của chó bố/mẹ nên những cá thể chó Rottweiler này vẫn có ngoại hình đẹp, và không cần bàn cãi gì về tính thuần chủng.
  • Giá của phân khúc nhóm này thương dao động từ 5 – 6,5 triệu/cún con.

Nhóm 3: Chó con có chó bố/mẹ không giấy:

  • Tuy phong trào chơi chó thuần chủng có giấy VKA đã phát triển lớn mạnh trong nhiều năm nay, song hiện tại trên thị trường chó Rott vẫn còn tồn tại khá nhiều các cá thể chó Rottweiler bố/mẹ không có chứng nhận VKA, đây có thể là những cá thể hậu duệ còn lại của những người chơi chó đời trước, hoặc những cá thể chó Rott nằm trong Nhóm 2 nói trên đã đến tuổi sinh sản.
  • Những bé cún con trong nhóm này rất phù hợp với những khách hàng không yêu cầu quá cao về mức độ gia phả, chú chó Rott trưởng thành vẫn mang phần lớn đặc tính của một chú chó Rottweiler thuần chủng.
  • Nhóm chó Rottweiler này gần như chắc chắn sẽ không thể làm được giấy chứng nhận VKA do đó những chú chó con được sinh ra thường chỉ có giá từ 4-5 triệu/cún con.

Nhóm 4: Chó Rottweiler lai không rõ nguồn gốc (Bao gồm chó Rottweiler mặt nhăn, chó Rott lai Doberman, lai Béc-giê):

  • Do sự thiếu thông tin, một số người nuôi chó Rottweiler đã lựa chọn những con chó giống là hậu duệ của chó Rottweiler với các dòng chó Matiff, chó Doberman hoặc chó Béc-giê (GSD) dẫn đến chó con sinh ra tuy gần giống chó Rottweiler nhưng lại có những đặc điểm không thuần chủng và không được các Hiệp hội chó giống công nhận. (đừng nhầm chó mặt nhăn với chó Rottweiler dòng đại nhá)
  • Giá một chú chó gần giống với chó Rottweiler trong nhóm này thường chỉ từ dao động trong khoảng 2 – 3 triệu/cún con. (Có thể xếp vào nhóm Chó Rottweiler giá rẻ)

Nhóm 5: Chó Rott có gia phả “đẹp” được sinh sản trong nước:

  • Đây là những cá thể chó Rottweiler được sinh ra bởi những cặp chó bố/mẹ xuất sắc, có thành tích cao ở các giải vô địch chó Rottweiler trong nước hoặc chó mẹ có nguồn gốc nhập ngoại, nhiều thành tích, được mua về Việt Nam sau khi đã phối giống với các cá thể tương tụ ở châu Âu.
  • Chó con trong nhóm này thường được các nhà nhân giống chuyên nghiệp đầu tư để nâng cấp nguồn gen cũng như gia phả chó con trong tương lai, Giá một cá thể chó con trong nhóm này dao động từ 15 – 20 triệu/cún con tùy theo đẳng cấp của chó bố/mẹ.

Nhóm 6: Rottweiler thuần chủng được nhập khẩu từ châu Âu:

  • Những chú chó ở nhóm này thường chỉ dành cho những nhà nhân giống chịu chơi, bởi người mua chó sẽ không chỉ phải chịu cái giá ngất ngưởng của một chú chó đẹp, mà còn phải chập nhận chi phí vận chuyển hàng không lên đến nhiều ngàn USD.
  • Những cá thể Rottweiler nhập ngoại thông thường có giá nhập khẩu từ 3000-5000 USD cả phí vận chuyển.
  • Những cá thể đoạt nhiều thành tích  trong các cuộc thi có tiếng ở châu Âu thường có giá không dưới 10 000 USD.

Kết luận: Giá chó Rottweiler ở Việt Nam trong những năm vừa qua luôn có những tiêu chuẩn và tiêu chí chung để đánh giá, phụ thuộc vào chất lượng của chó con, gen giống của chó bố/mẹ, bài viết nói trên chỉ đề cập đến những đàn chó khỏe mạnh, thể trạng tốt, được chăm sóc bởi những người chăm sóc chó con giàu kinh nghiệm.

Bài viết là những thông tin và kiến thức thực tế trên thị trường do người viết tổng hợp qua nhiều năm bám sát và kinh doanh dòng chó Rottweiler, được đăng tải lần đầu tiên trên website tunglocpet.com, hy vọng qua đó, các bạn yêu thích dòng chó bảo vệ này sẽ có thêm những kiến thức bổ ích.

Trần Khánh Tùng – Giám đốc công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

Tháng 12/2018 – Chỉnh sửa và cập nhật Tháng 12/2019

Tại sao nên chọn Tùng Lộc Pet để sở hữu những em cún con xinh xắn này?

 • Chó bố mẹ có nguồn gốc rõ ràng, gia phả đẹp.
 • 100% chó con xuất chuồng đều được gắn Microchip.
 • Hồ sơ bán hàng đầy đủ: Hợp đồng mua bán, sổ tiêm, gia phả, hướng dẫn chăm sóc…
 • Chính sách bảo hành 399 ngày bằng văn bản, quy trình bảo hành rõ ràng minh bạch.
 • Chính sách vận chuyển toàn quốc cực kỳ tiện lợi, an toàn.
 • Hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Tham khảo bài viết về giá chó Rottweiler tại Việt Nam

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó Rottweiler  xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó Rottweiler  xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

  • Hotline: 0826880528 (Viber/Zalo)
  • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
  • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Trại chó giống chuyên dòng Shiba: Đề Trụ – Xã Dương Quang – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
  • Trung tâm trông giữ và phối giống Labrador Retriever: Ngõ 134 Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Trại chó sinh sản và phối giống dòng chó Golden Retriever: Nguyễn Hoàng Tôn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM
  • Điểm giao dịch tại Hải Phòng: 74/384 Lạch Tray – Đằng Gia – Ngô Quyền – Hải Phòng

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc

Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

36 thoughts on “Giá chó Rottweiler ở Việt Nam (Cập nhật Tháng 11-2022)

 1. Pingback: Cập nhật bảng giá chó Rottweiler tại Việt Nam - Update 2019 | Rottweiler.vn

 2. Pingback: Nhận đặt đàn chó Rottweiler 5 bé cực kỳ dễ thương T1909-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 3. Pingback: Bán chó Rottweiler VKA tháng 04/2019 | Tùng Lộc Pet

 4. Pingback: Bán chó Rottweiler VKA 06 bé tháng 04/2019 | Tùng Lộc Pet

 5. Pingback: Những câu hỏi về giá chó Golden Retriever tại Việt Nam | Tùng Lộc Pet

 6. Pingback: Nhận đặt đàn chó Rottweiler dòng đại tháng 8/2017 | Tùng Lộc Pet

 7. Pingback: Top 10 giống chó bán chạy nhất năm 2019 của Tùng Lộc Pet

 8. Pingback: Chó Labrador giá bao nhiêu tiền? | Tùng Lộc Pet

 9. Pingback: Nhận đặt đàn chó Rottweiler đầu tiên trong năm 2020 | T2001-ROT-01

 10. Pingback: Đàn chó Rottweiler sinh tháng 01 | T2001-ROT-01 | Rottweiler.vn

 11. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler sinh tháng 04/2020 | T2004-ROT-01 | Rottweiler.vn

 12. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler cuối tháng 07 | T2005-ROT-01 | Rottweiler.vn

 13. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler thuần chủng VKA | T2002-ROT-01 | Rottweiler.vn

 14. Pingback: Nhận đặt đàn chó Rottweiler đầu tiên trong năm 2020 | T2001-ROT-01 | Rottweiler.vn

 15. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler | T2007-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 16. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler | T2007-ROT-01 | Rottweiler.vn

 17. Pingback: Chó Rottweiler dòng đại là gì? | Tùng Lộc Pet

 18. Pingback: Mua chó Rottweiler ở đâu? Địa chỉ mua chó Rottweiler uy tín?

 19. Pingback: Phân biệt chó Rottweiler Đức và chó Rottweiler Mỹ | Tùng Lộc Pet

 20. Pingback: Fun facts về dòng chó Rottweiler có thể bạn chưa biết | Tùng Lộc Pet

 21. Pingback: Nên cho chó Rottweiler ăn gì để phát triển toàn diện? | Tùng Lộc Pet

 22. Pingback: Bản tiêu chuẩn chó Rottweiler thuần chủng của FCI | Tùng Lộc Pet

 23. Pingback: Cách huấn luyện chó Rottweiler con bài bản cho người chưa có kinh nghiệm

 24. Pingback: Sự thật chó Rottweiler có dữ không? | Tùng Lộc Pet

 25. Pingback: Cách chọn chó Rottweiler đẹp chuẩn không cần chỉnh | Tùng Lộc Pet

 26. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler 11 bé | T2011-ROT-02 | Tùng Lộc Pet

 27. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler VKA, chó bố nhập ngoại | T2011-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 28. Pingback: Cập nhật hình ảnh đàn chó Rottweiler siêu đẹp | T2011-ROT-02 | Tùng Lộc Pet

 29. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler cực đẹp | T2012-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 30. Pingback: Cập nhật bảng giá chó Labrador mới nhất năm 2021 - Cholabrador.com

 31. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler | T2104-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 32. Pingback: Hỏi - Đáp: Chó Rottweiler ăn gì ? | Rottweiler.vn

 33. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler | T2112-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 34. Pingback: Jun - bé chó Rottweiler "dậy thì" to gần gấp 10 lần khi còn nhỏ | Tùng Lộc Pet

 35. Pingback: Chào bán đàn chó Rottweiler | T2203-ROT-01 | Tùng Lộc Pet

 36. Pingback: Giống chó Rottweiler thường mắc các bệnh gì? | Tùng Lộc Pet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!