Tùng Lộc Pet – Chó golden retriever giá bao nhiêu?

Nhờ vẻ ngoài hấp dẫn và tính cách thân thiện, dễ dạy bảo, nhiều năm trở lại đây giống chó Golden Retriever (hay golden) trở thành một trong những giống chó được lựa chọn nhiều nhất trong các giòng chó cảnh được nuôi trên toàn thế giới.

Không năm ngoài xu thế đó, nhu cầu nuôi chó tại các quốc gia phát triển như Việt Nam cũng ngày càng tăng cao, bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích về giá bán của dòng chó Golden Retriever , bao gồm cả chó Golden sinh sản trong nước và được nhập từ nước ngoài.

Chó Golden được sinh sản tại Việt Nam:

Tùy vào xuất xứ và nguồn gen giống, giá của dòng chó Golden hiện được bán tại những địa chỉ bán chó uy tín có thể dao động từ 6 đến 8 triệu/bé cún con không phân biệt giới tính đực cái. Mua chó con tại những cơ sở này thường có đẩy đủ hồ sơ chó con, chứng nhận tiêm phòng, chế độ tư vấn cũng như chăm sóc sau bán hàng rất chuyên nghiệp.

Cá biệt, có những bé chó Golden Retriever được sinh ra bởi cặp chó giống bố mẹ nhập ngoại hoặc có gia phả tốt có thể có giá dao động từ 10-15 triêu/bé, các bé chó này thường được nhân giống bởi những Kennel chuyên nghiệp về dòng chó Golden, chó con đủ tiêu chuẩn cấp giấy chứng nhận VKA – của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam.

Một sự lựa chọn nữa, dành cho các bạn có nguồn ngân sách khiêm tốn hơn là có thể mua chó tại những hộ cá thể nuôi chó sinh sản, những chú chó Golden con được bán ra với giá rẻ hơn được rao bán rất đa dạng trên các chuyên trang rao bán thú cưng, các mạng xã hội.

chó golden
Golden luôn là người bạn đáng tin cậy

 

Chó Golden nhập ngoại:

Chó Golden Retriever nhập ngoại thường được đưa về Việt Nam từ các nước có phong trào nhân giống chó phát triển. Giá trị của những chú chó Golden con khi được chuyển về Việt Nam tùy thuộc vào từng quốc gia, độ uy tín của trại chó bản xứ, các danh hiệu chó bố mẹ đạt được và khoảng cách vận chuyển từ quốc gia đó về đến Việt Nam.

Chó Golden Retriever nhập ở các quốc gia Phương Tây như Anh, Mỹ, Canada thường có giá dao động từ 1000 – 3000 USD (22 – 70 triệu) chưa bao gồm giá vận chuyển.

Giá chó Golden ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia… rẻ hơn, chỉ dao động từ 15 – 20 triệu/bé chó con nếu mua từ nước sở tại. Người Việt Nam có xu hướng chọn mua chó Golden nhập từ Thái Lan do thuận tiện trong việc đi lại, giá cả hợp lý cũng như uy tín từ các trại chó tại quốc gia này.

Chó Golden Retriever nhập Nga là một sự lựa chọn mới của những người yêu thích dòng chó thông minh trong vài năm trở lại đây, do các trang trại chó cảnh tại Nga khá cởi mở, chất lượng chó giống tốt, sự thuận tiện trong việc giao dịch và giá cả phải chăng (Dao động từ $1800 – $2500 đã bao gồm cả phí vận chuyển) khiến cho nhiều người chơi, cũng như những nhà nhân giống đã lựa chọn những chú Golden đến từ xứ sở Bạch Dương.

Trên đây là những thông tin được Tùng Lộc Pet tổng hợp lại, giá của dòng chó có thể được thay đổi dựa trên nhu cầu của thị trường, để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về giá, các bạn có thể tham khảo các đàn chó Golden mới ra mắt của Tùng Lộc Pet tại đây.

Bài viết được tổng hợp và biên soạn bởi anh Trần Khánh Tùng – Sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

9 thoughts on “Tùng Lộc Pet – Chó golden retriever giá bao nhiêu?

  • Admin says:

   Dạ, một bé Golden trắng ship về Vũng Tàu giá hiện tại là 8,3 triệu cả vận chuyển nha bạn!
   Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ 0982880528 ạ!

  • Admin says:

   Chào Toàn, hiện tại bên mình đang có rất nhiều Golden Retriever sẵn sàng để xuất chuồng bạn nha. Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ 0982880528 ạ. Xin chân thành cảm ơn bạn!

  • Đoàn Bảo Ngọc says:

   Chào bạn,

   Để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, phiền bạn gọi cho số hotline: 0982880528 ( anh Tùng), hoặc ib fanpage của shop để được tư vấn chi tiết hơn nha bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Gọi ngay