Tùng Lộc Pet – 6 Giống chó có bộ râu quý tộc

Tùng Lộc Pet – Những giống chó có bộ râu đẹp nhất trên khuôn mặt.

Bắt đầu đến tháng 11, người dân ở các nước đều hưởng ứng thi nhau nuôi…. ria mép, phong trào này được hưởng ứng từ trào lưu Movember. Movember là từ viết tắt của November (tháng 11) và Mustaches (ria mép). Phong trào Movember mang ý nghĩa khuyến khích các đấng nam nhi để râu nhằm tăng cường nhận thức về sức khỏe nam giới trong cộng đồng.

1

Trên là phong trào của con người, còn đối với loài chó thì sao? Ngay dưới đây Tùng Lộc Pet xin giới thiệu với các bạn sáu giống chó có khuôn mặt nghiêm nghị mà lông trên mặt phát triển như một bộ râu của quý ông thực sự.

Airedale Terrier: Hãy nhìn vào bộ râu đậm chất quý tộc kia kìa. Chúng ta không phải ngạc nhiên khi giống Airedale được mệnh danh là “Ông vua của Terrier (giống chó săn)”.

rau1

Miniature Schnauze: Ai có thể cưỡng lại sự thu hút của đám râu rộng của anh chàng này. Bộ râu màu trắng đặc trưng cho phép chúng có thể khoe khoang và so sánh tính lịch thiếp với các giống chó có ria khác (Ai có bộ râu bạch kim như tôi, một chú Miniature Schnauze không?)

Dog Breeds

German Wirehaired Pointer: Đây là bài học tiếng đức của giáo sư Wirehaired Pointer – Người Đức thường gọi bộ râu của mình là Bart.

rau3

Brussels Griffon: Tuy Brussels này nhỏ nhưng có râu đấy.

rau4

Bearded Collie: Cái tên đã nói lên tất cả.

rau5

Scottish Terrier: Tất cả râu của Scotland tập trung ở đây.

Dog Breeds

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!