Trộm cá Koi gần trăm triệu đồng mang về làm mồi nhậu và cái kết đắng lòng cho 2 thanh niên

Chắc hẳn, ai trong chúng ta đều đã nghe qua về giá trị của những chú cá Koi đắt đỏ đến nhường nào, thế nhưng trường hợp của 2 thanh niên dưới đây không biết là vô tình hay cố ý lờ đi giá trị thực của chúng và liều mình đi trộm đàn cá Koi của một bác chủ nhà đen đủi.

Các chú có Koi có giá trị thật sự rất đắt đỏ

Tại P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) vừa xảy ra vụ trộm cá Koi hy hữu khi hai nghi phạm trộm cả đàn 7 con trị giá cả trăm triệu đồng, đã làm thịt 2 con để ăn nhậu khiến khổ chủ méo mặt. Được biết, sau khi trộm cá 2 thanh niên này hồn nhiên đêm về nuôi và đăng lên mạng bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đúng là không cái đen nào giống cái đen nào

Sáng 17.8, Công an P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ) bàn giao hai nghi phạm trộm cá Koi trị giá cả trăm triệu đồng cho Công an Q.Cẩm Lệ thụ lý theo thẩm quyền.
Theo công an phường Hòa An, sáng 10.8, lực lượng nhận được tin báo anh N.L.H.D (35 tuổi, ngụ P.Hòa An) mất trộm đàn cá Koi 7 con, trị giá khoảng 100 triệu đồng.
Công an P.Hòa An đã truy xét, bắt được Đinh Minh Ta (25 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, ngụ xã Đại Hưng, H.Đại Lộc, Quảng Nam).
Trong đàn 7 con cá Koi trộm được, Ta và Thành bán 2 con với giá 1,5 triệu đồng. Trong lúc nuôi 5 con còn lại để chờ bán, các nghi phạm làm chết 3 con nên làm thịt 2 con để ăn nhậu và vứt xác 1 con.
Hiện Công an P.Hòa An chỉ thu hồi được 4 con, còn 2 con còn sống và 2 con bị bán trước đó cho người khác. Công an Q.Cẩm Lệ cũng đồng thời hướng dẫn khổ chủ định giá chính xác thiệt hại trong vụ trộm cá Koi hy hữu này để làm cơ sở củng cố hồ sơ khởi tố.

2 bé cá Koi may mắn sống xót 

(Nguồn: Tổng hợp)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!