Thấy cậu chủ bị mẹ phạt đứng úp mặt vào tường, chó cưng nguyện ‘đồng cam cộng khổ’ cùng

Đã là bạn thân thì phải “có phúc cùng hưởng, có hoạn cùng chia”.

Đúng nghĩa bạn thân hoạn nạn có nhau, bức ảnh đáng yêu thể hiện “tình đồng chí” của chú nhóc 3 tuổi và chú chó to bự của mình đã gây sốt trên Facebook.

Jilian Smith – một người mẹ ở Ohio mới đây đã cho cậu con trai nhỏ Peyton hai sự lựa chọn sau “cuộc chiến” với cô chị Ryleigh: về phòng hoặc là đứng phạt.

Cậu bé quyết định chọn phương án hai, nhưng ngay sau đó người bạn thân thiết của cậu đã tham gia cùng – chú chó ngao Anh của gia đình – Dash.

Yên tâm cậu sẽ không phải chịu phạt một mình đâu. Câu chuyện thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng ngay sau khi được đăng tải.

Trong lúc Peyton úp mặt vào tường, cậu bé cũng không quên dịu dàng ôm đầu chú chó, khoảnh khắc ngọt ngào này đã được Smith chụp lại. Bức ảnh ngay lập tức gây sốt trên Facebook với hơn 48.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

Theo Today, Dash là một chú chó con 6 tháng tuổi thuộc giống chó ngao Anh, có thể “phát tướng” lên tới 230 pounds. Tuy vậy nhưng Smith chia sẻ chú chó con to xác nhưng hiền lành này và con trai cô là những người bạn thân thực sự.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo