Mỹ: Cảnh sát cứu chú chó Pitbull đang bị chủ bắt… học lái ô tô

Cảnh sát bang Washington, Mỹ đã rất sốc khi thấy chú chó Pitbull ngồi ở ghế lái, còn chủ nhân của nó đang ngồi ghế phụ thò tay chân sang điều khiển.

Theo nhà chức trách, chiều 29/03 cảnh sát nhận được tin báo của nhiều người về một tài xế lái ẩu nên tổ chức đuổi bắt. Trong khi áp sát để chặn xe vi phạm, cảnh sát nhìn vào trong, thấy con chó giống Pitbull ngồi ở ghế lái, còn chủ ngồi bên cạnh đang thò tay chân sang để điều khiển.

Vụ đuổi bắt kết thúc khi cảnh sát đặt bẫy gai nhọn. Ảnh: Keith Leary/AFP.

Sau khi bị phát hiện cho chó lái xe, nam tài xế đã chạy trốn khiến cảnh sát phải truy đuổi ở tốc độ hơn 100 km/h. Khi ập tới khống chế, cảnh sát vẫn nhìn thấy con chó Pitbull ngồi ở ghế lái và nghi phạm ngồi ghế phụ.

Mặc dù tẩu thoát bằng đường mòn nhưng nam thanh niên đã bị cảnh sát tóm sau đó. Sau khi bị còng tay, nam tài xế khai rằng anh đang cố “dạy chó lái xe”.

“Tôi ước rằng điều này không phải sự thật. Làm cảnh sát tuần tra gần 12 năm, giờ tôi mới nghe thấy kiểu dạy lái xe này”, cảnh sát viên Axtman của đội cảnh sát tuần tra cao tốc bang Washington tỏ ra ngao ngán.

Chính quyền bang Washington đã tống giam tài xế trên sau khi buộc tội người này lái xe trong trạng thái dùng chất kích thích, chạy trốn cảnh sát, và đâm xe rồi bỏ chạy.

Chú chó ngồi ở ghế lái thuộc giống chó cái, hiện đã được đưa tới trung tâm cứu hộ động vật của bang, CNN cho biết.

(Theo CNN)

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo