Choáng với chú chó có chiếc mũi dài có 1-0-2 trên thế giới

Với chiếc mũi dài đến 30,48 cm, chú cho có tên Eris ở Keysville, Virginia đã có một diện mạo khác lạ có 1-0-2 trên thế giới.

Eris đang gây bão trên mạng xã hội với chiếc mũi dài khó tin của mình

Chủ nhân của một con chó tin rằng con chó của mình có chiếc mũi lớn nhất thế giới sau khi phát hiện ra rằng nó có kích thước dài tới 30,48 cm.

Những hình ảnh cho thấy con chó có tên là Eris, hai năm tuổi có cái mũi lớn, tự tin tạo dáng trước máy ảnh khi đang chơi đùa với đồ chơi trong vườn. Eris đang gây bão trên mạng xã hội với chiếc mũi dài khó tin của mình.

Vào ngày 19/5 vừa qua, Eris kỉ niệm sinh nhật lần hai của mình. Lily Kambourian, 27 tuổi đến từ Richmond và là chủ của một cửa hàng trang sức cùng một người bạn của mình tên là Svanah đã nhận nuôi Erish vào ngày 23/7/2018.

Ảnh của Eris được đăng trên tài khoản Instagram của báo địa phương The Virginian bằng điện thoại Iphone XR và có gần 200.000 người theo dõi. Chú chó được đặt tên của Nữ thần Hy lạp và thường được nói đùa là “Nữ hoàng với cái mũi đặc biệt to và dài”.

Eris là giống chó săn với cái mũi đặc biệt to và dài

Lily cho biết Eris  được sinh ra ở Keysville, Virginia, là một giống chó sói với cái mũi có kích cỡ bằng bàn chân. Khi đi dạo cùng Eris cô luôn phải dừng lại vì sự tò mò của mọi người trên đường.

(Nguồn: danviet.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!