Chó Pitbull đối đầu cá sấu: Trận chiến “khô máu” và cái kết kịch tích

Trên thực tế, chó Pitbull mặc dù không quá cao lớn và nặng cân, nhưng nếu về độ hung dữ và sức mạnh thì có lẽ chó Pitbull không hề thua kém bất kỳ giống chó nào.

Trong một đoạn clip được đăng tải gần đây, có thể thấy con chó Pitbull thậm chí lao xuống vũng nước sau khi phát hiện thấy một con cá sấu mới trưởng thành.

Pitbull không ngần ngại lao vào khô máu với cá sấu

Thay vì bỏ chạy hay tỏ ra e sợ, nó ngay lập tức cắn chặt lấy đuôi loài bò sát được mệnh danh “sát thủ đầm lầy” rồi quăng quật một cách điên cuồng.

Con cá sấu cũng không vừa, khi nhiều lần xoay người, tung cú đớp mạnh mẽ về phía kẻ địch. Tuy nhiên bằng sự nhanh nhẹn của mình, chó Pitbull gần như tránh được mọi đòn tấn công, mà vẫn duy trì sức ép với con mồi.

Sau một hồi đụng độ quyết liệt, phần thắng thuộc về chó Pitbull sau khi nó thực hiện một nhát cắn kết liễu vào đầu cá sấu.

Pitbull là giống chó chiến đấu. Vì thế, chúng đặc biệt hung dữ và có ngoại hình lý tưởng cho việc tấn công kẻ địch.

Chó Pitbull là một giống chó dữ hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh” hay còn được gọi là “chó chiến binh”.

Người ta đo được lực cắn của Pitbull Mỹ đạt xấp xỉ 305 pound /inch vuông. Cú đớp này được cho là đủ mạnh để làm gãy xương đùi của một con bò chỉ bằng một nhát cắn. Con số này gấp khoảng 2,5 lần so với con người, và bằng một nửa so với cá mập trắng.

Nếu bị chó Pitbull cắn, vết cắn thường sẽ rất sâu. Nhiều trường hợp mất máu vì vết cắn này có thể dẫn đến tử vong. Ngay cả một số loài động vật săn mồi kích thước tầm trung khi đụng độ với chó Pitbull cũng khó giành phần thắng vì sự hung dữ, không lùi bước của giống chó này.

Theo thống kế của National Geographic, chỉ từ năm 2005 đến 2015, loài chó Pitbull đã giết chết 232 người Mỹ (tức là trung bình 1 người trong 17 ngày). Còn ở nước Anh thì loài chó này thậm chí bị cấm nuôi.

Tại Việt Nam cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp chó Pitbull cắn người, và hậu quả để lại thường rất nặng nề, nhiều người đã chết hoặc bị thương tích nặng dưới hàm răng và cú đớp của loài chó này, trong đó có nhiều trẻ em.

(Nguồn: dantri.com.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo