Mới đây, bài chia sẻ của chàng trai Dat Pham về trải nghiệm sống một mình cùng thú cưng đã thu hút lượt tương tác và bình luận cao ngút ngàn của cộng đồng mạng Việt Nam. Ngày quyết tâm rời khỏi ngôi nhà mình từng ngày lớn lên, hành trang của anh chàng chỉ là một chú chó, một chiếc xe đạp và… chiếc nồi cơm điện.

Suốt hơn một năm tự lập, chàng trai 25 tuổi đã có thêm hai người bạn đồng hành nữa là hai chú mèo “ú na ú nần”. Bên cạnh đó, anh chàng cũng trang bị cho bản thân thật nhiều kĩ năng cần thiết, đó là cách trang trí nhà cửa, nấu ăn, trồng cây và cách chăm sóc chó mèo. Dat Pham còn nhấn mạnh rằng tự lập đã mang đến cho anh chàng một cuộc sống lành mạnh, trách nhiệm và thú vị hơn. Đa số các bình luận bên dưới bài đăng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn được học tập chàng trai trẻ.

Cùng lướt qua loạt khoảnh khắc “cute hột me” của Dat Pham và ba người bạn đồng hành trong tổ ấm nhỏ nhé! Bật mí, danh tính của anh chàng sẽ được “lộ diện” ở bức ảnh cuối đấy nhé!

Nhìn căn phòng này chắc hẳn ai cũng sẽ mơ về một cuộc sống độc thân hoàn hảo như trên phim (Ảnh Dat pham)
Một góc nhỏ xinh đẹp trong căn bếp của chang trai 9x
Góc ăn uống với view sang-xịn-mịn này đủ khiến hội chị em mê chụp ảnh đồ ăn phải điêu đứng
Một phần thu hút cộng động mạng không ai khác chính là các Boss cute đáng yêu
4 thành viên trong gia đình chill cùng nhau sau trước giờ đi ngủ
Tủ đồ của các Boss với các phụ kiên vô cùng xinh xẻo
4 ngọn nến lung linh – thắp sáng một gia đình

Chỉ với “đôi bàn tay trắng” và hơn một năm lao động miệt mài, Dat Pham đã sở hữu cho mình sự trưởng thành vô giá. Giờ đây, chàng trai 9X cảm thấy quyết định rời khỏi tổ ấm nhỏ của bố mẹ khi xưa là vô cùng đúng đắn, vì bản thân nhờ đó mà học được nhiều điều. Vì thế, nếu bạn đang là học sinh cuối cấp và chuẩn bị rời nhà đến một thành phố xa lạ để học đại học, thì đừng ngần ngại và lo lắng, bạn nhé!

(Nguồn: hoahoctro.vn)