Cảm động câu chuyện chú chó luôn dẫn trẻ em qua đường mỗi ngày

Hành động dũng cảm, đầy tính nhân văn của chú chó nhỏ khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi bất chấp nguy hiểm dẫn trẻ nhỏ băng qua đường mỗi ngày.

Chú chó đang giúp các bạn nhỏ qua đường

Động vật với nhiều hành động khiến chúng ta ngạc nhiên theo những cách khác nhau.

Gần đầy chú chó Kupata đến từ thị trấn Batumi, Georgia, Mỹ nổi lên trên khắp mạng xã hội vì hành động đáng ngưỡng mộ.

Chú chó nhỏ hàng ngày đứng chờ ở vạch sang đường để dẫn các bạn nhỏ đi bộ một cách an toàn.

Rất nhiều em bé yêu quý chú chó thân thiện Kupata

Một người dân địa phương có tên Beqa Tsinadze đã quay lại đoạn video và chia sẻ trên mạng xã hội. Video cho thấy chú chó nhỏ sủa lớn báo hiệu cho xe ô tô dừng lại để bản thân dẫn nhóm trẻ em qua đường. Thậm chí khi có xe tăng tốc cố tình lao qua đường, chú chó nhỏ tỏ vẻ tức giận sủa lớn.

Không ai thực sự biết tại sao Kupata quyết định trở thành một ‘nhân viên giao thông’ địa phương nhưng từ lâu người dân đã trông thấy chú ở đó hoàn toàn tự nguyện.

Kupata thực chất là một chú chó đi lạc trong khu vực sau đó đã được người dân địa phương chăm sóc. Có thể hành động dũng cảm tốt bụng của chú chó muốn thể hiện sự biết ơn đối với dân cư địa phương.

Cư dân mạng bình luận rằng ‘Kupata cho chúng ta thấy ngay cả một chú chó cũng có trách nhiệm với cộng đồng và những người xung quanh, hơn nữa rất trung thành, đáng ngưỡng mộ’

Ngôi nhà riêng gắn ngôi sao có tên của chú chó Kupata

Mới đây, câu chuyện về chú chó Kupata đã lan truyền rộng rãi và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều địa phương khác. Sở Du lịch Adjara đã vinh danh chú chó con bằng cách tặng cho Kupata một ngôi nhà riêng. Người ta trang trí ngôi nhà bằng ngôi sao lớn có gắn tên Kupata.

Ngoài ra, trên một tòa nhà ở Batumi, người ta vẽ hình ảnh của Kupata rất to thể hiện tình cảm ngưỡng mộ chân thành.

Người dân địa phương lập cho chú chó Kupata tải khoản Instagram cá nhân chia sẻ hoạt động thú vị của ‘nhân viên giao thông’ bất đắc dĩ bảo vệ trẻ em thị trấn.

Hiện tài khoản mạng xã hội Instagram cá nhân của Kupata có hơn 19.400.000 người theo dõi.

(Nguồn: baomoi.com)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!