10 Giống chó bướng bỉnh nhất thế giới.

Tùng Lộc Pet – 10 giống chó bướng bỉnh nhất thế giới liệu bạn đã biết chưa?

Khi bạn quyết định nuôi 1 chú cún trong nhà, bạn chắc chắn sẽ phải tìm hiểu qua từng chút một về chú cún của mình. Chú cún dáng phải như thế nào? Lông lá ra sao?…. Nhưng có một điều rất quan trọng bạn phải rất quan tâm là tính cách của từng giống chó minh muốn mua. Có người yêu thích chú chó của mình phải nhanh nhẹn, tinh nghịch. Có người lại muốn chú cún của mình phải hiền lành, ngoan ngoãn, bạn chọn sai thì sẽ đến một lúc nào đó bạn sẽ hối hận khi bạn muốn chú cún mình hiền lành mà tụi nó cứ chạy nhảy, nghịch ngợm suốt cả ngày.

Ngày hôm nay Tùng Lộc Pet xin giới thiệu với các bạn 10 giống chó có tính cách bướng bỉnh, tinh nghịch nhất thế giới.

1. Beagle

Chúng rất thích được yêu thương, nhưng lại thích sống độc lập. Nếu bạn thả chúng lung tung trong nhà, bạn sẽ cảm thấy đau đầu nếu thấy chúng quậy tưng bừng ngôi nhà của mình lên mà bạn nạt chúng giả vờ không nghe khi chưa xong trận nghịch của nó.

nghich1

 

2. English Bulldog

Một giống chó với đầu óc vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. English Bulldog có một bộ óc xử lý vấn đề rất nhanh. Và thỉnh thoảng chúng sẽ giả vờ điếc không nghe lệnh của bạn nếu bạn không dạy dỗ chúng tốt.

nghich2

 

3. Dachshund

Dachshund được mệnh danh là một chú chó rất lớn trong cái thân hình nhỏ bé. Chúng luôn tưởng tượng rằng mình là một con chó to nên chúng hầu như không biết sợ những con cún khác. Nếu bạn không dạy dỗ chúng cẩn thận thì bạn sẽ chứng kiến cái cảnh chú chó lạp xưởng của bạn sủa ầm lên khi gặp cún khác, lúc đấy bạn quát chúng thì chúng không nghe đâu.

nghich3

 

4. Jack Russell Terrier

Những chú cún tinh nghịch Jack Russell đều xem trận chiến ý chí của chúng với những người chủ của mình là một trò chơi nhạt nhẽo. Chúng là những chú cún thông minh và tràn đầy năng lượng, dạy dỗ chúng là một điều khá là khó khăn.

nghich4

 

5. Rottweiler

Một chú chó cực kỳ tuyệt cho gia đình, thông minh, bảo vệ tốt, yêu thương gia đình nhưng Rottweiler cần đào tạo khắt khe từ người chủ của mình. Nếu bạn không dạy dỗ tốt, giống chó mạnh mẽ này sẽ giả vờ nghe lệnh của bạn sau đó chúng sẽ quên ngay lập tức.

nghich5

 

6. Dogo Argentino

Dogo Arentino (hoặc Mastiff Argentina) là giống chó không dành cho người có tính cách yếu đuối, chúng là giống chó thích sống độc lập và việc đào tạo chúng cần rất nhiều thời gian, sức lực, mồ hôi của người chủ.

nghich6

 

7. Chinese Shar Pei

Hầu hết những ấn phẩm liệt kê giống chó cổ xưa này đều lưu ý chúng là giống chó thích sống độc lập. Mặc dù chúng có thể là một con chó tận tâm với gia đình nhưng nếu chọn nuôi chúng thì chúng ta phải có phương pháp dạy dỗ và đào tạo chính xác.

nghich7

 

8. Afghan Hound

Được mệnh danh là một trong những giống chó cổ xưa nhất. Chú chó của vùng Afghanistan được biết đến nhờ vào sự trung thực và cách sống độc lập và khá kiêu căng. Chúng luôn yêu cầu người chủ sở hữu của mình phải biết và quý trọng sự kiêu căng của chúng.

nghich8

 

9. Scottish Terrier

Chúng là giống chó chỉ biết đến một người chủ của nó. Terrier Scotland không quan tâm đến bất cứ ai ngoại trừ người chủ của mình. Chúng luôn xem mình là người thứ 2 chỉ đứng sau người chủ của mình.

nghich9

 

 

10. Weimaraner

Cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn, Weimaraner cần người chủ có thể phù hợp với tốc độ suy nghĩ của chúng, chúng cũng cần một lịch tập luyện vui vẻ. Nếu không “bóng ma màu xám” này sẽ cho bạn thấy cái cách dạy dỗ của bạn sai lầm như thế nào.

 

nghich10

 

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!