Tùng Lộc Pet – 10 đồ ăn của con người mà bạn có thể cho chú cún của mình ăn thoải mái

Tùng Lộc Pet – 10 đồ ăn của con người rất tốt cho các chú cún của bạn…

Tùng Lộc Pet – Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng với việc cho cún yêu của bạn sử dụng những thực phẩm của con người là không nên. Cũng bởi vì thực phẩm của con người trong khi chế biến đều sử dụng lượng đường và chất béo khá cao, những chú cún khi được cho ăn dễ mắc phải những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như viêm tụy và béo phì. Đó còn chưa tính đến có một số món ăn còn có chất gây hại cho chú cún của bạn mà Tùng Lộc Pet đã giới thiệu ngay tại bài viết trước.

11

Tuy nhiên có rất nhiều loại thức phẩm mà bạn có thể chia sẻ cho những chú cún yêu của mình, không những tốt cho bạn mà còn tốt cho chú cún của bạn. Ngày hôm nay Tùng Lộc Pet xin giới thiệu với các bạn 10 loại thực phẩm của con người mà rất tốt cho loài cún.

1. Carob

1

Carob là một loại thực phẩm có thể thay thế chocolate, trong Carob có chứa các loại vitamin và khoáng chất, quan trọng nhất là không có chứa Caffeine hay theobromine (2 chất cực độc với loài cún). Nó cũng chứa chất xơ và pectin, và Carob là một trong những thực phẩm tốt nhất cho chú cún của bạn.

2. Bơ Đậu Phộng.

2

Một chú chó có thể ăn bơ đậu phông hay không vẫn là một câu hỏi mà trong tâm trí của mỗi người chủ đều phải suy ng. Tuy một số loại bơ gây hại cho chúng nhưng sự thật chính là “Chó có thể ăn bơ đậu phộng mà không cần phải lo lắng”. Nhưng bạn sẽ phải kiểm soát việc cho cún yêu của bạn ăn nếu không muốn cún của bạn phát phì.

3. Lê

3

Những chú cún có thể ăn lê một cách an toàn và không phải lo lắng, Lê khá tốt với những chú cún. Nhưng hãy nhớ bỏ phần hạt đi vì hạt của lê khá là độc răng của chú cún. Bạn có thể cắt lê thành từng miếng nhỏ và cho chúng ăn.

4. Bắp rang

4

Việc ăn bắp rang sẽ giúp cho bộ răng chú cún của ban khỏe mạnh hơn. Hãy thỉnh thoảng thưởng cho cún yêu của bạn một bát bắp rang thơm lừng nhưng không bỏ muối.

5. Salat trái cây

5

Có rất nhiều loại trái cây thơm ngon và lành mạnh cho cún như là “Dây tây, việt quất, táo (bỏ lõi), dưa đỏ”. Việc trộn tất cả các loại trái cây với nhau thành một món salat thơm ngon sẽ làm hài lòng chú cún yêu của bạn. Nên nhớ một điều là bỏ lõi táo đi và không bao giờ có Nho trong món salat đó.

6. Cá Ngừ

6

Cá ngừ hay các loại cá khác đều là món ăn ưa thích của loài mèo, tuy nhiên cho chú cún của mình một ít cũng rất tốt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời với protein, vitamin và axit béo omega3. Quá tuyệt cho chú cún của bạn.

7. Mỳ ống

7

Vâng, bất cứ loài cún nào cũng có thể ăn được các loại mỳ ống khác nhau, Mỳ ống bao gồm bột, nước và trứng, tất cả đều an toàn cho chú cún của bạn. Nên nhớ khi cho chúng ăn nên cho thêm một chút nước sốt thơm ngon nhé.

8. Bạc Hà

8

Bạc hà rất an toàn với chú cún của bạn, nếu bạn sử dụng chúng để tự làm món bích quy cho cún yêu. Bạc hà có thể cho chú cún của bạn một hơi thở thơm tho, tươi mát, thư giãn vùng bụng của chúng.

9. Bánh quy

9

Bánh quy được xem tốt như bắp rang vì vậy thỉnh thoảng hãy cho chú cún của bạn sử dụng bánh quy như bữa ăn nhẹ. Hãy chọn các loại bánh quy không có muối hoặc các chất Chocolate và Caffein.

10. Bí

10

Bí sẽ cung cấp cho chó các loại kali, folate và vitamin. Điều này sẽ tăng đề kháng và sức khỏe chú cún của bạn. Hãy cho chú cún của mình ăn thường xuyên để nâng cao sức khỏe nhé.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!