Chó Bull Pháp có giá bao nhiêu? (Cập nhật Tháng 09-2022)

Tại Việt Nam, chó Bull Pháp khá phổ biến và được cộng đồng yêu cún săn đón. Vì số lượng nhập khẩu và nhân giống còn hạn chế nên giá mua bán giống chó này vẫn luôn đắt đỏ. Bạn đang muốn sở hữu một chú chó Bull Pháp đáng yêu nhưng vẫn chưa rõ về giá cả. Vậy, Tùng Lộc Pet sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền?” cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó thông qua bài viết dưới đây.

Hiện tại, chó Bull Pháp có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Chó Bull Pháp được du nhập vào Việt Nam khoảng năm 2005, đây giai đoạn mà phong trào nuôi chó Tây đang phát triển rộng rãi. Thời điểm đó, do nhân giống khó khăn nên số lượng Bull Pháp không nhiều, kéo theo giá bán cũng khá đắt đỏ. Để sở hữu một em Bull Pháp lúc bấy giờ thì bạn phải là người thật sự có điều kiện kinh tế cũng như có đam mê với giống chó mũi ngắn này. Trở lại một vài năm gần đây, chó Bull Pháp ngày càng được các bạn trẻ yêu mến, nhận thấy nhu cầu nuôi Bull Pháp gia tăng nên đã có rất nhiều trại nhân giống trên cả nước. Theo quy luật cung cầu, chó Bull Pháp không còn sốt giá như trước nữa mà đã trở về với đúng giá trị thực, tuy so với những giống chó khác thuộc top cao song đã ở mức ổn định.

Giá chó Bull Pháp không có giấy VKA (Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam)

Hiện tại, chó Bull Pháp giá từ 10-12 triệu đồng là loại chó được sinh ra tại Việt Nam, chó Bull Pháp thuần chủng và có bố mẹ đều là chó nội. Loại chó này đặc điểm lớn nhất đó là thích nghi tốt với khi hậu trong nước, giá thành phù hợp với nhiều người nên được khá nhiều người ưa chuộng. Những chú chó này thường không có giấy tờ VKA, nhưng nguồn gốc của chúng vẫn được bảo đảm nếu bạn mua ở những cơ sở uy tín. Vậy nên, hãy tìm hiểu và tham khảo kĩ lưỡng từ những người am hiểu về chó, những thông tin được xác thực trước khi mua chó Bull Pháp các bạn nhé.

Giá chó Bull Pháp có giấy VKA

Chó Bull Pháp được bán ra bởi Tùng Lộc Pet và các cơ sở uy tín khác đang dao động trong khoảng từ 12-16 triệu cho các bé khoảng 2 tháng tuổi với đủ điều kiện xuất bán, bao gồm giấy tờ VKA, hồ sơ tiêm phòng đầy đủ và chính sách bảo hành lên tới 399 ngày.

Một đàn chó Bull Pháp vừa xuất chuồng đầu tháng 9 vừa qua của Tùng Lộc Pet có giá 12 triệu đồng
Một đàn chó Bull Pháp vừa xuất chuồng đầu tháng 9 vừa qua của Tùng Lộc Pet có giá 12 triệu đồng/ bé.
Các bé được tiêm phòng đầy đủ, bảo hành lên đến 99 ngày

Để được cấp giấy VKA thì chú chó đó phải có đầy đủ các thông tin về gia phả, nguồn gốc xuất xứ, bố mẹ đến từ đâu, chó có thuần chủng hay không? Phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt nên những chú Bull Pháp được VKA chấp thuận sẽ nổi trội từ ngoại hình cho đến chất lượng. Và nếu bạn có ý định nuôi chó để đi thi thì tốt hơn hết là nên chọn những chú chó có giấy VKA.

(Lưu ý: giá chỉ mang tính chất tham khảo theo từng thời điểm, các bạn liên hệ bộ phận kinh doanh để cập nhật thông tin chính xác nhất.)

Giá chó Bull Pháp ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Nguồn gốc, xuất xứ

Giá chó Bull Pháp phụ thuộc khá nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ. Với mức giá ở trên chúng mình vừa chia sẻ mới chỉ là giá chó được nhân giống trong nước. Còn với chó nhập ngoại, giá sẽ cao hơn, tùy vào từng khu vực lại có mức giá khác nhau. Hyax cũng xem giá chó Bull Pháp nhập tại thị trường nước ngoài là bao nhiêu nhé.

Chó Bull Pháp nhập Thái Lan

Chúng cũng có 2 loại có giấy FCI và không có giấy FCI.

Chó nhập ở Thái Lan đa số đều có chất lượng tốt hơn so với Việt Nam, các bé chó này đều được nuôi dưỡng tại các trại chó uy tín ở nước bản địa, bạn sẽ được cũng cấp đầy đủ giấy tờ liên quan như: hồ sơ tiêm phòng, giấy FCI, giấy tờ xuất xứ rõ ràng, có bảo hành khi mua bé… Và giá các bé này rơi vào khoảng 35-40 triệu đồng, từ màu sắc đến chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Bạn có thể đặt mua chó Bull Pháp tại Việt Nam hoặc sang trực tiếp Thái Lan để chọn lựa nếu có điều kiện về kinh tế. Do khoảng cách địa lý không quá xa cũng như chất lượng chó giống mà các nhà nhân giống nước ta thường có xu thường nhập chó Bull Pháp từ Thái.

Đối với những chú chó không giấy FCI thì giá thấp hơn dao động trong khoảng từ 20-30 triệu.

Chó Bull Pháp nhập Châu Âu

Để nói về chó nhập khẩu thì chó Bull Pháp thuần chủng từ các nước Châu Âu được xem là dòng chó chất lượng nhất hiện nay. Cũng vì thể mà chúng có giá rất cao khoảng 2000$-3000$. Chưa kể đến chó có gia phả đẹp hay bố mẹ đạt giải trong các cuộc thi Dogshow mức giá có thể lên đến 5000$. Nhập khẩu đường xa, mất nhiều thời gian và giá thành đắt nên khá ít người lựa chọn mua chó Bull Pháp được nhập khẩu từ Châu Âu để nuôi trong nhà mà chủ yếu phục vụ cho mục đích nhân giống.

Một chú chó Bull Pháp nhập châu Âu gia phả đẹp, thuộc dòng dõi "trâm anh thế phiệt" giá có thể lên tới 5000 $ (gần 100 triệu)
Một chú chó Bull Pháp nhập châu Âu gia phả đẹp, thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt” giá có thể lên tới 5000 $ (gần 100 triệu)

Ngoại hình và màu sắc

Đương nhiên một chú Bull Pháp với ngoại hình đẹp sẽ có giá cao hơn rồi. Thị hiếu người mua thì ai chẳng thích vẻ ngoài thuận mắt. Thể trạng bụ bẫm, khuôn mặt xinh xắn, bộ lông ngắn mịn không có khiếm khuyết sẽ là điểm cộng để những khách hàng đã thích sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn để sở hữu chúng.

Không kể đến các yếu tố khác thì riêng màu sắc của các bé cũng chênh lệch nhau từ 1-2 triệu đồng. Các màu càng phổ biến thì thì giá càng rẻ, màu càng hiếm thì giá lại càng cao. Phổ biến trong nước là các chú Bull Pháp có màu trắng, đen, bò sữa. Các màu hiếm như merle, nâu vàng đặc biệt là màu merle sẽ có giá bán cao nhất.

Tùy vào mỗi màu chó Bull Pháp lại có giá khác nhau, song chênh lệch khoảng từ 500-1 triệu đồng.
Tùy vào mỗi màu lại có giá khác nhau, song chênh lệch khoảng từ 500-1 triệu đồng.

Giới tính

Chó Bull Pháp đực giá thấp hơn chó Bull Pháp cái, hiểu đơn giản thì các bé cái có khả năng sinh sản, nhân giống nên mang lại khoản lợi nhuận nhất định cho người nuôi. Ở Tùng Lộc Pet thì không có sự phân biệt giá cả về giới tính của giống chó này. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ phối giống Bull Pháp thì tunglocpet.com chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín đáng để bạn tin tưởng đó ạ.

Khả năng sinh sản của Bull Pháp

Vì Bull Pháp là giống chó có hông hẹp và thân hình nhỏ nên chúng không có khả năng mang thai nhiều Bull con. Kích thước lứa đẻ trung bình của BullPháp chỉ là ba chó con trong một đợt đẻ. Ví dụ như Golden Retriever có thể sinh trung bình 8 con chó con, vì vậy một nhà lai tạo có thể sản xuất và bán gấp đôi số lượng chó con so với Bull Pháp, nên đây là một trong những lý do Golden Retrievers thường sẽ rẻ hơn. Mặt khác vì lứa đẻ của Bull Pháp có giới hạn nên thường rất khan hiếm, chưa tính đến chi phí chăm sóc và nuôi dưỡng. Đây cũng là yếu tố khiến cho giá Bull Pháp thường khá cao trên thị trường

Thời điểm mua chó

Tại Việt Nam vào mùa sinh sản, nguồn cung Bull Pháp cũng dồi dào hơn nên giá bán cũng một phần nới lỏng hơn so với lúc thị trường đang khan hiếm

Không có nhiều sự chênh lệch về giá của một chú chó Bull Pháp con và một chú chó trưởng thành, nguyên nhân đến từ việc người nuôi mong muốn sở hữu các bé chó con từ khi chúng còn nhỏ. Các chú chó trưởng thành khi được rao bán thường là khi gia chủ có việc không thể tiếp tục chăm sóc nên thường sẽ có giá mang tính “thanh lý”. Chó Bull Pháp trưởng thành dạng này phù hợp cho những gia đình muốn nuôi chó nhưng không muốn bắt đầu từ chó con để tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro.

Độ uy tín của người bán

Nếu được nuôi dưỡng tại các trại chó uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhân giống như Tùng Lộc Pet và một số cơ sở khác thì chó Bull Pháp con giá dao động từ 9-16 triệu đồng. Khi mua chó tại các địa chỉ này, các bạn sẽ được tư vấn, cung cấp full giấy tờ, giấy chứng nhận, hồ sơ tiêm phòng, chế độ bảo hành đi kèm là rất nhiều ưu đãi sau bán hàng. Cạnh tranh với họ là những hộ kinh doanh cá thế, nhỏ lẻ. Chó con ở đây thường có giá thấp hơn tuy nhiên chất lượng không thua kém các trại giống chuyên nghiệp. Những do việc có quá ít chó để bán khiến những hộ cá thể này không thể so sánh với cá thương hiệu lớn trong quá trình bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

Có nên mua chó Bull Pháp giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều nơi rao bán chó Bull Pháp với mức giá sinh viên. Bạn dễ dàng có thể bắt gặp quảng cáo bán chó Bull Pháp chỉ từ 500k cho đến vài triệu đồng ở các trang như Chợ Tốt, chợ Pet, 5 giay,… Như đã chia sẻ ở trên thì giá chó Bull Pháp thuộc top khá cao, để sở hữu một chú Bull Pháp thuần chủng, được tiêm phòng, chế độ bảo hành đầy đủ thì số tiền thấp nhất bạn phải bỏ la là 7 triệu đồng. Vậy nên, với mức giá bèo bọt chỉ vừa bằng vài mũi tiêm phòng, không đủ chi phí để nuôi dưỡng chó thì chúng mình khẳng định hầu hết những chú chó đó độ thuần chủng không được cao hoặc có vấn đề sức khỏe nào đó. Tốt nhất bạn nên bỏ qua các quảng cáo như thế ngay lập tức để tránh trở thành con mồi của dịch vụ lừa đảo.

Tuy nhiên, trong trường hợp điều kiện tài chính chưa cho phép, các bạn vẫn có thể tìm mua các bé Bull Pháp giá rẻ hơn nhưng rẻ ở mức cho phép tầm 1-2 triệu thôi nhé. Tuy không thể so sánh với các địa chỉ uy tín về chất lượng và dịch vụ nhưng chúng mình nghĩ đó là lựa chọn an toàn nhất có thể rồi.  Và hãy nhớ tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành và sức khỏe chó con trước khi giao dịch, để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau nhé.

Lời kết

Tin chắc rằng với những chia sẻ tận tình, kĩ lưỡng về giá chó Bull Pháp mà Tùng Lộc Pet tìm hiểu và chia sẻ thì bạn đọc đã có thể hình dung về mức giá của một bé chó Bull Pháp tại thị trường trong nước cũng như trên thế giới hiện tại là bao nhiêu rồi đúng không? Và hãy thận trọng khi mua chó giá rẻ bạn nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc và quan tâm đến vấn đề chúng tôi chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được một bé Bull Pháp đáng yêu cho mình.

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó Bulldog xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó Bulldog  xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

  • Hotline: 0826880528 (Viber/Zalo)
  • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
  • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điểm giao dịch tại Hải Phòng: 74/384 Lạch Tray – Đằng Gia – Ngô Quyền – Hải Phòng

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet.

Xin chân thành cảm ơn!

Click to rate this post!
[Total: 11 Average: 3.1]

7 thoughts on “Chó Bull Pháp có giá bao nhiêu? (Cập nhật Tháng 09-2022)

 1. Pingback: Chó Bull Pháp ăn gì? Làm gì khi chó bỏ ăn? | Tùng Lộc Pet

 2. Pingback: Tất tần tật kinh nghiệm nuôi chó Bull Pháp con mau lớn và khỏe mạnh

 3. Pingback: Chó Bull Pháp màu nào đắt nhất? Tìm hiểu bộ sưu tập màu lông đa dạng

 4. Pingback: Bạn có biết các bệnh mà chó Bull Pháp thường mắc phải khi nuôi?

 5. Pingback: Bạn đã biết cách chọn chó Bull Pháp đẹp và thuần chủng chưa?

 6. Pingback: Sự khác nhau giữa chó Bull Pháp và Pug, nên nuôi giống nào hơn?

 7. Pingback: Điểm danh top 05 địa chỉ mua bán chó Bull Pháp uy tín | Tùng Lộc Pet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!