Chú chó được nhận bằng Thạc sĩ danh dự

Tùng Lộc Pet – Trường Đại học Johns Hopkins (nước Mỹ) đã có một trong những sinh viên tốt nghiệp đáng yêu nhất của năm. Đó là một chú chó dòng Labrador hiếu học.

Khi chủ nhân là Carlos Mora nhận được bằng Thạc sĩ khoa học thì chú chó Kirshch cũng đã được trao bằng thạc sĩ danh dự. Vì chú chó đều tham dự tất cả các buổi học của chủ và chăm chỉ lắng nghe nên nhà trường đã quyết định trao thêm bằng tốt nghiệp thạc sĩ danh dự cho nó.

Ngày 23/5 vừa qua, Kirshch được mặc một chiếc áo choàng đen và đội mũ như một sinh viên tốt nghiệp thực thụ. Chú chó đáng yêu và xứng đáng với tinh thần ham học hỏi.

Kirshch cũng giống thạc sĩ như bất kỳ ai
Kirshch cũng giống thạc sĩ như bất kỳ ai

Điều đặc biệt hơn nữa, trong tấm bằng thạc sĩ danh dự của chú chó này đều có chữ ký của Phó hiệu trưởng Tiến sĩ Cheryl Holcomb-McCoy và thầy Dean David Andrews phụ trách giáo dục nhà trường.

Trên trang web của trường Đại học Johns Hopkins đã đăng tải một loạt thôngtin về thạc sĩ đáng yêu. Chú chó Kirshch chụp hình cùng chủ nhân và nhiều sinh viên, thạc sĩ khác trong trường. Ban giám hiệu nhà trường cũng cho biết, Kirshch không phải đóng thêm tiền phí cấp bằng hay bất kỳ một khoản học phí nào.

Cùng chủ nhân của mình nhận hai bằng Thạc sĩ
Cùng chủ nhân của mình nhận hai bằng Thạc sĩ

Chú chó Kirshch hãnh diện được trường Đại học Johns Hopkins công nhận thạc sĩ danh dự vì tinh thần hiếu học

Chú tự hào được chụp hình cùng các thạc sĩ, tiến sĩ của trường
Chú tự hào được chụp hình cùng các thạc sĩ, tiến sĩ của trường

Nguồn: sưu tầm từ Internet

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!