Xót xa chú mèo bị chủ làm bại liệt, vặt cổ vứt ra đường tưởng chừng cuộc sống đã kết thúc

Emerson là một chú mèo mướp ở nước ngoài, nếu bạn đã từng xem qua hình ảnh của Emerson chắc chắn sẽ chú ý đến chi tiết nó luôn nghiêng đầu sang một bên. Đã phải sử dụng một lượng thuốc kháng sinh cho mèo lớn để hỗ trợ bình phục

Nhưng không phải nó đang làm duyên để chụp ảnh, mà do Emerson đã phải trải qua một khoảng thời gian khủng khiếp. Nó bị người chủ cũ ngược đãi tàn nhẫn, đây đều là những di chứng của việc ông ta thường xuyên vặn cổ nó.

Câu chuyện của Emerson gần đây đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng. Chủ nhân trước đây cảm thấy mèo rất phiền toái cho nên đã đối xử với nó rất tàn bạo, không chỉ vặn sái cổ mà còn dùng chất hóa học để làm liệt chân và phần thân dưới của nó. Sau khi tra tấn xong ông ta vứt nó nằm thoi thóp ở lề đường. May mắn thay, tình nguyện viên đã phát hiện kịp thời và đưa nó đi chữa trị.

Emerson được tìm thấy trong tình trạng bị vặn sái cổ và bại liệt thân dưới.

Xương cột sống và cổ của Emerson bị thương quá nặng khiến đầu nó vĩnh viễn bị nghiêng một bên, hơn nữa phần thân dưới cũng bị bại liệt. Nó sẽ không tự mình uống nước được nữa, những ngày sắp tới Emerson cần có sự chăm sóc cho mèo đặc biệt. Như một sự an ủi cho những ngày tháng bất hạnh, người chủ nhân mới không chỉ cưu mang mà còn thật sự yêu thương và chăm sóc nó. Chú được khoác lên người những bộ quần áo cho mèo ấm áp.

Tình trạng của chú mèo vô cùng đáng thương.
Bị bạo hành quá nặng nên đầu Emerson vĩnh viễn nghiêng về một bên.

Để giúp Emerson phục hồi, cô chủ mới đã không tiếc tiền để chạy chữa cho nó, chỉ hy vọng Emerson có thể di chuyển. Cô cũng chế tạo cho nó một chiếc xe lăn cho chó mèo vừa với kích cỡ của Emerson  để nó có thể tự mình đi lại.

May mắn là chú mèo đã gặp được chủ mới vô cùng yêu thương.

Mỗi ngày cô đều rất tận tâm chăm sóc nó, truyền nước, thay tã, cho nó ăn, v.v..Thậm chí nó không thể tự mình đi vệ sinh nên cô cũng cần phải giúp nó. Mặc dù rất vất vả thế nhưng cô không bao giờ hối tiếc vì quyết định của mình. Hơn nữa còn mua cho nó rất nhiều thức ăn và pate cho mèo ngon.

Bây giờ nó đã được 11 tuổi, mặc dù là một chặng đường dài vất vả, nhưng cô chủ luôn yêu thương và chăm sóc nó hết mình. Cô cho biết Emerson xứng đáng với tất cả những điều đó. Bởi vì ngay cả sau khi bị con người đối xử một cách tàn nhẫn nhất, nó vẫn không oán hận, mà trái lại còn rất cố gắng để yêu thương người chủ mới, hoàn cảnh mới. Đối với cô, chỉ là sự vất vả nhưng đối với nó là cả quá trình phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Emerson hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bù đắp chuỗi ngày bị bạo hành trước kia.

Bởi vì gặp phải người chủ nhân độc ác trước kia mà Emerson đã hoàn toàn mất đi cơ thể khỏe mạnh. Thế mới nói không phải ai mua mèo con về nuôi cũng đều là người chủ tốt. Nhưng Emerson đã gặp được cô chủ mới vô cùng tốt bụng, có thể nói cuộc đời của nó từ nay mới bắt đầu.

Emerson chắc chắn sẽ có những ngày tháng hạnh phúc tiếp theo. Thật cảm kích trước lòng tốt của cô gái đã cưu mang sinh linh tội nghiệp này!

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!