Chó là một trong những loài động vật trung thành và thông minh bậc nhất hành tinh này. Trong quá trình sống cùng loài người, chúng có thể sẽ nảy sinh tình cảm, hình thành nhiều thói quen do được chủ nhân dạy dỗ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước sự thông minh của một “cô chó” đi lạc tại thành phố Vĩnh Long khi tự biết tìm tới đồn công an ngồi đợi chủ đến đón.

Câu chuyện hài hước được chủ nhân cô chó chia sẻ

Cụ thể, câu chuyện được một người dân dí dỏm kể lại: “Đúng là khôn như chó. Đây là bà Thị Chó. Bà đi dẩy đầm với cả lũ mèo trong xóm xong bị lạc. Đang mất phương hướng không biết về đâu và sợ tụi trộm chó sờ gáy thì trong đầu bà ấy nảy số, cái bà tới ghế đá trước cửa công an thành phố Vĩnh Long ngồi cho an toàn, rồi đợi chủ. Tới tối, chủ nghe được tin rồi chạy tới rước bà ấy về!”.

Cô chó ngồi yên vị trên chiếc ghế đá trước đồn cảnh sát.
“Cuối cùng chủ nhân cũng đến đón em”

Câu chuyện “hiếm có khó tìm” này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nói chung và đông đảo những người yêu động vật nói riêng. Không ít người đã bày tỏ sự tán dương cũng như để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho “cô chó” thông minh ngay dưới bài viết trên hội nhóm.

Bình luận của cư dân mạng

(Nguồn: baomoi.com)