Vì “Boss” Corgi béo ú nu nên “Sen” bắt tập chạy để giảm cân khiến cư dân mạng “thạ tym” tung tóe

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chạy giảm cân tại phòng gym của chú chó Corgi đã khiến dân mạng cười lăn lóc.

Những chú chó Corgi luôn khiến người ta phải cưng chiều hết mực bởi vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn của chúng. Tuy nhiên, được chăm bẵm béo tốt quá cũng là cái khổ vì các chú chó sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng thừa cân và việc tập thể dục là điều bắt buộc phải làm.

Mới đây, cư dân mạng đã không thể ngừng cười khi một cặp đôi đưa chú chó Corgi của mình đi tập để giảm cân. Có thể thấy rõ “sen” thương “boss “thế nào khi cặp đôi cùng ngồi trông cho chú chó của mình chạy bộ.

Luôn có “2 sen” bên cạnh cổ vũ

Chú chó Corgi tập chạy bộ vì béo

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên TikTok Trung Quốc cho thấy, một cặp đôi cùng nhau đưa chú chó Corgi có vẻ hơi thừa cân của mình đến phòng gym để tập chạy bộ. Trong khi “boss” đang hì hục chạy bộ để giảm cân thì 2 “con sen” gầy gò ngồi cạnh cổ vũ khiến dân tình xem xong không nhịn được cười. Có lẽ, chẳng ai ngờ được có ngày các “boss” cũng phải đi tập chạy giảm cân như bao người.

Hơi béo một chút thôi mà “sen” bắt đi tập chạy

Cư dân mạng cười bò vì “boss” cũng có ngày phải tập chạy giảm cân

Ngay sau khi được đăng tải trên TikTok, đoạn clip đã thu về rất nhiều lượt like và bình luận của người xem. Clip còn được lan truyền trên mạng xã hội Việt, khiến cư dân mạng được dịp cười lăn lóc vì vẻ đáng yêu của chú Corgi khi tập chạy và sự bất lực của 2 “con sen” đang ngồi động viên “boss”. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng

– “Cho người ta ăn lắm vào rồi bắt đi chạy, bực bội ghê vậy đó”.

– “2 ‘con sen’ có vẻ bất lực… Chắc chạy hoài không giảm vì ăn quá nhiều”.

– “Khổ thân, ăn cho cố mập quá giờ phải đi tập”.

– “Ba mẹ vì muốn tốt cho con thôi. Ráng tập rồi về bồi bổ lại”.

– “’Con sen’ muốn hành xác tao tới bao giờ? Rồi lát kêu tao ăn tao ứ thèm đâu nhé!”

Bài viết được rất nhiều người thích và bình luận (Ảnh chụp màn hình)
Bị cho ăn quá nhiều nên thành béo ú nè!

Bên cạnh chú chó Corgi trên đây thì mạng xã hội có không ít những boss khác cũng được chăm bẵm tới nỗi mập mạp không kém. Ngay cả chú chó gác cổng trường vì được mọi người cho ăn nhiều quá cũng trở nên béo tốt hơn bao giờ hết. Hay có những chú chó vì cân nặng quá khổ của mình mà phải đi tập tành giảm béo không thôi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Một trường hợp giảm cân thành công khác của chú chó Labrador

Chỉ một khoảnh khắc tập chạy của chú chó Corgi thôi nhưng cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Thế mới thấy các “boss” giờ được quan tâm hơn bao giờ hết còn các “con sen” giờ chỉ là kẻ làm nền mà thôi. Hi vọng chú chó Corgi trên đây sẽ sớm giảm cân thành công và lấy lại được dáng vẻ xinh xắn của mình nhé!

(Nguồn: yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo