Về nhà thấy chó cưng nằm dưới bánh xe tải, cô gái khóc cạn nước mắt ai ngờ bị ngay cú lừa của thằng boss

Mới đây câu chuyện hài hước nhưng không kém phần ấm ức của cô chủ chó khiến nhiều người vừa cười vừa thương. Nhiều người không kịp đọc bài viết đã vội vàng thả buồn, nhiều người cũng bình luận buồn bã trước sự việc của chú chó. Sự thật ngược lại.

Thương em quá! Sáng nay như mọi ngày vẫn mở cửa cho em ra ngoài chơi, mà ai ngờ đâu hôm nay em chẳng về nhà đúng giờ… Em là giống chó ta, từ bé đã đến nhà mình ở, cùng lớn lên với mình cho tới bây giờ. Ở nhà mình là anh, em là em út.

Bài viết của cô gái trên MXH.
Chú chó nằm bất động dưới bánh xe tải.

Mỗi lần đi học đi chơi gì về cũng gặp em lăng xăng chạy ra đón, vậy mà hôm nay về chẳng thấy em đâu. Cái xe bồn của ông Tám bên nhà hay chở bê tông xà bần, bao nhiêu năm nay chạy đi chạy về chả có gì xảy ra, cũng chưa bao giờ gây va vụ va chạm gì.

Mà sao hôm nay dưới bánh xe nặng cả tấn đó lại có gì trắng trắng nhỏ nhỏ thế em ơi?!

Hình như có cái gì đó sai sai.

Ô thì ra con này đi chơi ngủ quên giờ về, chủ về cũng không biết đón, chạy ra xe thấy tá hỏa hóa ra diễn.

Trước câu chuyện của chủ tài khoản chia sẻ, nhiều người đã vô cùng mừng rỡ khi không thấy chú cho bị làm sao nhưng cũng có người lại hiểu nhầm mà thả hu hu.

Thế mới thấy trong cuộc sống không chỉ có người là biết lừa dối nhau, những chú chó này cũng có biệt tài để lấy thương cảm của nhiều người nhưng thật ra chỉ là cú lừa. Thôi thì đúng là cuộc đời mà.

(Theo animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!