Tùng Lộc Pet và Bệnh viện thú y Samyang trở thành đối tác chiến lược

Tùng Lộc Pet – Đầu tháng 6 vừa qua tại Hà Nội, công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc đã chính thức đạt được thỏa thuận trở thành đối tác toàn diện của Samyang Anipharm tại thị trường Việt Nam.

Samyang Anipham là một công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi của Hàn Quốc, năm 2015 Samyang Anipharm chính thức đầu tư vào Việt Nam thông qua việc xây dựng chuỗi bệnh viện Thú Y theo tiêu chuẩn năm sao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Samyang Animal Clinic.

Hiện tại Samyang Animal Clinic là bệnh viện sở hữu những trang thiết bị xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh hàng đầu trong lĩnh vực Thú y như: máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy xét nghiệm sinh hoá, máy phân tích huyết đồ… ngoài ra Samyang cũng xây dựng hệ thống khách sạn trông giữ thú cưng cao cấp, cung cấp dịch vụ lưu trú, tắm sấy và chăm sóc lông cho chó và mèo tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

samyang
Khu vực lưu trú thú cưng tại Samyang Animal Clinic

Qua nhiều lần hợp tác, cũng như tham quan qua lại giữa hai tổ chức, trong cơn mưa mùa hạ tháng 6 của thủ đô Hà Nội, ban lãnh đạo của Tùng Lộc Pet gồm ông Trần Khánh Tùng, bà Lưu Phương Thảo cùng các ông Bùi Minh Đông và ông Vũ Xuân Bằng đã có vinh dự được dùng chung bữa cơm thân mật với ông Chang Sung Oh – Tổng giám đốc Samyang Anipharm cùng các cộng sự là bà Nguyễn Hải Hà và bác sỹ thú y Nguyễn Nhung.

Theo đó hai bên mong muốn trở thành bạn bè, đối tác toàn diện, cùng nhau góp phần xây dựng và phát triển thị trường kinh doanh thú nuôi và các dịch vụ đi kèm tại Việt Nam.

Công ty Samyang Anipharm có lợi thế sở hữu chuỗi bệnh viện thú y cao cấp cùng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam sẽ là đơn vị hỗ trợ, tư vấn những công nghệ tiên tiến và sản phẩm cao cấp nhất trong lĩnh vực thú y và thú y chăn nuôi cho Tùng Lộc Pet cùng hệ thống trang trại nhân giống thú nuôi.

Về phía mình, Tùng Lộc Pet sẽ cam kết là đơn vị độc quyền cung cấp con giống đạt chuẩn cho những khách hàng hiện tại của Samyang Animal Clinic (các dòng chó như: Chó Golden, chó Labrador, chó Rottweiler…), đồng thời với kinh nghiệm là đơn vị kinh doanh thú cưng đầu tiên, Tùng Lộc Pet có đủ kiến thức và kinh nghiệm thị trường để tư vấn, định hướng để Samyang xây dựng và phát triển mảng kinh doanh thú cưng cao cấp trong tương lai.

Với kinh nghiệm 20 năm công tác trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm và dịch vụ thú y tại Hàn Quốc, ông Chang Sung Oh đã đem đến rất nhiều câu chuyện hay, nhiều bài học quý báu và chỉ ra những tầm nhìn mới cho những mô hình kinh doanh liên quan đến vật nuôi sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam trong 5-10 năm sắp tới.

Trong buổi nói chuyện, ông Chang cũng rất trân trọng lắng nghe những ý kiến tư vấn từ phía ông Tùng cũng các công sự, ông Chang đánh ra rất cao ý tưởng đề xuất của ông Tùng về việc Samyang Anipharm sẽ tận dụng mối quan hệ tốt đẹp với tập đoàn CJ Group để đưa những hình ảnh quảng bá về thú cưng đến tệp khách hàng cực kỳ tiềm năng mà CJ đang sở hữu tại Việt Nam thông qua hệ thống rạp chiếu phim CGV trực thuộc CJ Entertainment.

Tùng Lộc Pet
Tùng Lộc Pet và Samyang đã có buổi giao lưu thân mật

Trên phương diện cá nhân, những đại diện của Samyang Việt Nam là ông Chang, bà Hà và bác sỹ Nhung cũng chính thức trở thành bạn bè thân thiết của vợ chồng ông Tùng – bà Thảo, ông Đông  ông Bằng.

Sự hợp tác giữa Tùng Lộc Pet với một đơn vị sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi của Hàn Quốc chính là một điểm báo tích cực cho một thị trường kinh doanh vật nuôi vô cùng hấp dẫn và sôi động trong tương lai.

tùng lộc pet logo
logo của Tùng Lộc Pet và Samyang

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!