Tùng Lộc Pet – Ứng dụng nhặt phân chó đã xuất hiện tại Mỹ

Tùng Lộc Pet – Phần mềm mới được phát minh và thử nghiệm ở một vài bang trên nước Mỹ như Los Angeles, San Francisco và New York được nhiều người khá hứng thú với tên gọi Phần mềm nhặt phân chó.

Ở nước ngoài nuôi thú cưng là một việc quá quen thuộc. Tuy nhiên phân chó hẳn gây ra chút phiền hà cho chủ nuôi thú cưng . Với ứng dụng mới này sẽ cho phép bạn tìm một người nào đó giúp nếu bạn quá bận rộn hoặc không muốn dọn dẹp.

Người chủ thú cưng được gọi là pooper sẽ chụp ảnh phân, xác định vị trí trên bản đồ và tìm một người gần đó đi dọn dẹp. Bạn có thể chọn để trả 15 USD/tháng cho dịch vụ 2 lần/ngày, 25 USD/tháng cho 3 lần/ngày, hoặc 35 USD/ tháng nếu không giới hạn số lần mỗi ngày.

Người đồng sáng lập dịch vụ này là anh Ben Becker, 32 tuổi, anh và một người bạn là Elliott Glass rất yêu động vật nên cả hai đều có thú cưng là chó và đều mong muốn giải quyết vấn đề dọn dẹp theo cách “độc” nhất.

aaeaaqaaaaaaaakwaaaajda1njvjzwy0lwm5ztatndgzmy04mdgwlwzjmwnkyjdlzmflmq

Mặc dù Pooper mới chỉ là bản thử nghiệm nhưng đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm người sở hữu thú cưng cũng như người làm công việc dọn dẹp.

Phần mềm mới chỉ được thử nghiệm ở một vài bang trên nước Mỹ như Los Angeles, San Francisco và New York. Ben Becker hi vọng sẽ đưa ra bản hoàn chỉnh vào mùa thu tới trước khi đem ứng dụng tới nhiều địa điểm có nhu cầu.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!