Tình bạn giữa chú Rottweiler và Warthog mồ côi

Tùng Lộc Pet – Tình bạn luôn là 1 thứ gì đó vô cùng thiêng liêng, cao quý. Và điều này đã xảy ra giữa 1 chú chó và 1 chú lợn. Nikita là 1 chú Rott dễ thương, chú có 1 người bạn thân là Piggy, 1 con heo rừng Châu Phi mồ côi (Warthog).

980x

Một buổi chiều năm 2014 ở Daktari, Nam Phi, 1 người phụ nữ đã tìm thấy 3 chú Warthog ở ống cống gần đường. Bà đã cho 3 chú heo nhỏ đó uống sữa ấm, và vẫn để chúng ở đó với hy vọng mẹ chúng sẽ đến và đón chúng. Tuy nhiên khi quay lại, 3 chú heo vẫn còn ở đó, người phụ nữ đã liên hệ với trung tâm chăm sóc thú hoang ở Daktari để đến đưa chúng về.

Mặc dù trung tâm đã cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới 3 chú heo, 2 trong số chúng vẫn không thể tiếp tục sống và đã ra đi sau vài ngày. Chỉ còn 1 chú tên là Piggy tiếp tục tồn tại. Nikita là chú chó giúp việc ở trung tâm, chú luôn có 1 sự quan tâm đặc biệt tới Piggy. Nikita đóng vai trò như 1 người mẹ của Piggy vậy. Theo Ian, người đồng sáng lập ra trung tâm, sự xuất hiện của Nikita đóng 1 vai trò quan trọng trong việc kích thích sự hồi phục của Piggy

980x (1)

May mắn thay, cuối cùng Piggy cũng đã hồi phục. 2 người bạn thân có thể tự do vui đùa. Những người cứu hộ ở trung tâm cho biết, Nikita và Piggy luôn luôn như hình với bóng.

Tuy nhiên, sau khi Piggy hoàn toàn bình phục cũng là lúc chú phải chuyển tới 1 ngôi nhà mới, và Nikita cũng phải tiếp tục công việc hỗ trợ của mình. Ian cho biết: “Piggy thích nghi nhanh với ngôi nhà mới. Khi có cơ hội, tôi sẽ đưa Nikita đến chơi với người bạn thân của mình”

57601341e4b0fee642622c46_1280x720_F_v1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!