Tay đua chó trổ tài “tổ lái” trên “con chiến mã” 3 bánh yêu thích

Tùng Lộc Pet – Ngay từ khi mới 1 năm tuổi, chú chó Barry đã được huấn luyện cho đi xe đạp. Cho đến nay, bộ môn này đã trở thành trò chơi yêu thích của nó.

Với dáng ngồi vững chắc và hai chân trước đặt ngay ngắn lên ghi-đông xe đạp, chú chó Barry luôn tỏ ra thích thú mỗi khi được “tổ lái” trên con đường mòn gần nhà. Tuy nhiên, hiện tại chú chó 3 tuổi này vẫn đang học cách đạp pedal để có thể hoàn toàn tự điều khiển “con chiến mã” yêu thích của mình.
150608_lacool_cho1-0513a
Chú chó Barry “đánh võng” trên chiếc xe 3 bánh yêu thích.
 
Chú chó giống chó sục Bedlington 3 tuổi này hiện đang sống cùng với chủ nhân là anh Wayne Sowerby và cô Kate Hayllar tại thị trấn Cumbria, Anh Quốc. Anh Wayne, 29 tuổi cho biết, Barry chưa biết cách dùng chân đạp vào pedal, vì vậy, họ vẫn phải đẩy xe cho nó.
Tuy nhiên, chú chó thông minh này lại có khả năng giữ thăng bằng trên quãng đường dài, thậm chí cả đường đồi dốc mà không bị ngã bao giờ. Đề phòng tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chủ nhân của Barry vẫn phải buộc hai sợi dây vào ghi-đông xe để giữ.
Được biết, từ khi mới 1 năm tuổi, Barry đã được huấn luyện cho ngồi trên chiếc xe 3 bánh loại dành cho trẻ em. Kể từ đó, nó chưa bao giờ chịu rời xa khỏi món đồ yêu thích này.
Ngoài sở thích đi xe đạp, Barry còn thích trượt ván và chạy trên máy tập của chủ nhân. Đối với một chú chó năng động như Barry, những hoạt động vui chơi này chưa bao giờ được coi là quá sức cả.
150608_lacool_cho2-0513aBarry bên 2 chủ nhân của mình.
150608_lacool_cho3-0513a
Nó có khả năng giữ thăng bằng rất tốt.
(Nguồn: Daily Mail)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!