Sửng sốt với tình bạn không biên giới giữa 1 chú chó và cú mèo

Tùng Lộc Pet – 2 con vật ngỡ như không có 1 điểm chung nào lại trở thành 1 đôi bạn thân với nhau. Đó chính là điều kỳ diệu của tạo hóa

Tình bạn giữa 2 giống loài không còn xa lạ như cho với mèo, sư tử với gấu, thậm chí là chó với lợn rừng như 1 bài gần đây mà Tùng Lộc Pet đã chia sẻ. Thế nhưng tình bạn tri kỷ giữa hai con vật thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau, một con sống trên cây, bay trên bầu trời và một con sống dưới mặt đất như chó và cú mèo thì quả là kỳ lạ.

t1

Nhiều người cho rằng trên thế giới này chỉ có những người giống nhau, hợp tính nhau mới có thể trở thành bạn bè. Nếu bạn cũng có chung quan điểm đó thì bạn nên xem lại sau khi nhìn thấy những bức ảnh xúc động  về tình bạn vô cùng đẹp này.

t3

Hai nhân vật chính là chú chó Shepherd và con cú có tên Poldi. Shepherd và Poldi là hai thú cưng của Tanya. Kể từ khi về sống chung một nhà cùng cậu chủ, đôi bạn này đã trở nên thân thiết như có một mối liên kết vô hình nào đó. Chúng luôn “dính lấy nhau” không rời. Shepherd to lớn hơn nên luôn tỏ ra cố gắng bảo vệ bạn Poldi trong bất cứ hoàn cảnh nào. “Thậm chí chúng còn không thể tách rời nhau nửa bước”, Tanya nói.

t4

Tanya cũng cho biết Shepherd đã tiếp xúc với một số loài chim khác, chẳng hạn như diều hâu Harris, nhưng chú chó này có một tình cảm đặc biệt với con cú 5 tuổi này. Nhìn cách chúng ở bên nhau cũng thấy tình cảm đặc biệt như thế nào. Và tình bạn đặc biệt này đã khiến nhiều người đi từ ngạc nhiên đến cảm phục và yêu mến. Đến con vật còn có thể dành cho nhau tình cảm nồng ấm như vậy thì cớ gì mà con người chúng ta lại không làm được!t5

t6

t7

t8

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!