Rottweiler cứu người chủ khỏi vụ nổ

Tùng Lộc Pet – Mới đây ở bang Indiana, Hoa Kỳ, 1 người phụ nữ tên Vaughan đã mang ơn chú chó Rottweiller tên Eve của mình. Vaughan đã được Eve cứu sống trong khi cô đang bị tê liệt trong chiếc xe chuẩn bị phát nổ.

Như mọi ngày, Vaughan sử dụng chiếc xe của mình để đi siêu thị vào buổi sáng. Nhưng hôm nay, chiếc xe bỗng dưng gặp trục trặc. Cabin xe tràn ngập khói. Nhận thấy chiếc xe đang có khả năng phát nổ, cô cố gắng thoát ra khỏi xe nhưng chợt nhận ra chân mình đã hoàn toàn tê liệt vì chuột rút. Bỗng nhiên, Eve dùng mõm của mình và cố hết sức lôi chủ ra khỏi chiếc xe. Cô cho biết, chú chó đã có nhiều biểu hiện từ trước đó, nó không ngừng sủa lớn và ra hiệu cho cô bằng cách dụi đầu, liếm, đớp nhẹ. Cứ thế, Eve lôi Vaughan ra khỏi xe xa nhất trong khả năng của mình

Eve

“Khi tôi đến, chú chó đã kéo người phụ nữ ra khỏi đám cháy, ngồi ở bãi cỏ gần đó”‘ –  Trooper Mike, cảnh sát bag Indiana cho biết. Vaughan chia sẻ trước đây cô chưa từng huấn luyện cho Eve bất kỳ điều gì về việc cứu hộ cả, tất cả như bản năng của chú chó Rott này vậy, chú rất dũng cảm và đầy sự trung thành. Eve đã được hội đồng thành phố trao cho danh hiệu “Stillman Award” nhờ có chiến công này.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!