Tùng Lộc Pet – Ronaldo cứu sống 80 chú chó bằng 1 chữ ký

Tùng Lộc Pet – Hành vi nghĩa hiệp của Cristiano Ronaldo đã mang tới hy vọng sống cho 80 chú chó ở Gouveia.

Cantinho da Lili là tổ chức phi lợi nhuận được mở ra để chăm sóc những chú chó lang thang và bị bỏ rơi. Với mục đích đầy ý nghĩa này, Cantinho da Lili đã sở hữu một trang trại nuôi chó ở Gouveia, thành phố nhỏ cách thủ đô Lisbon 190 dặm về phía Đông Bắc.

o1

Tại đây, Cantinho da Lili đang nuôi dưỡng và chăm sóc 80 chú chó. Nhưng hiện tại, tổ chức tình nguyện này đang gặp khó khăn về tài chính khi cần tới 1.700 bảng để chữa trị cho những chú chó bị bệnh. 

Trước nguy cơ phải đóng cửa trang trại, 1 tình nguyện viên của Cantinho da Lili, Gloria Carvalho, đã liên hệ với Cristiano Ronaldo nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ. Theo Correia de Mahna (Bồ Đào Nha), CR7 đã nhận lời và gửi chiếc áo đấu có chữ kí của mình tới tổ chức tình nguyện này.

Nhận được vật phẩm của Ronaldo, Cantinho da Lili đã bán đấu giá và có tiền trang trải cho chi phí chữa trị. Liliana Santos, chủ của trang trại, tỏ ra rất biết ơn ngôi sao của Real Madrid.

“Từ tận đáy lòng mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Ronaldo. Hành động rất đơn giản nhưng rất quan trọng”, Liliana Santos chia sẻ.

o2

Sở dĩ Cantinho da Lili liên hệ với Cristiano Ronaldo là bởi ngôi sao của Real Madrid rất thích loài chó. Hiện tại, CR7 cũng đang sở hữu nhiều chú chó trong căn nhà của mình.

Từ trước đến nay, đã rất nhiều lần cựu cầu thủ Man Utd làm từ thiện. Anh là đại sứ toàn cầu cho chương trình Save the Children. Đồng thời, CR7 thường xuyên tham gia các chương trình của UNICEF và World Vision.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!