Tùng Lộc Pet – Những thành phố là thiên đường với loài chó

Tùng Lộc Pet – Bạn yêu chú chó cưng và muốn đưa nó đi cùng bạn du lịch khắp thế giới, vậy thì hãy lựa chọn những thành phố yêu chó để chú chó của bạn có thể thỏa thích rong chơi và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Seattle, Washington

thanh-pho-yeu-cho-1

Bạn thích Corgy hơn Kiddo? Hãy đến với Seattle, nơi đây còn có nhiều chó hơn cả trẻ em sống trong thành phố đấy.

Geneva, Thuỵ Sỹ
thanh-pho-yeu-cho-2

Bạn biết không, nơi đây còn yêu cầu chủ nhân phải vượt qua kì thi thực hành và lý thuyết rồi mới được nuôi chó đấy. Kiểu như thi lấy bằng lái xe vậy, nhưng ở đây là thi xử lý sản phẩm bài tiết.

Portland, Oregon

thanh-pho-yeu-cho-3

Vùng đất của các hipster và đất của cà phê này cũng là nơi có nhiều công viên dành cho chó cưng nhất trong số các thành phố ở Mỹ – trên thực tế Portlandia là nơi có nhiều công viên nhất.

Roma, Italy

thanh-pho-yeu-cho-4

Việc xích một em Fido lại bằng xích là không nên? Tại Eternal City, chó cưng được phép chơi đùa tại đài phun nước và tản bộ mà không sợ bị quản thúc.

Santa Barbara, California

thanh-pho-yeu-cho-5

Thị trấn miền núi này là nơi có bãi biển Arroyo Burro, một khu vực không-dây-xích cho phép chủ và thú cưng được tự do chơi đùa.

Berlin, Đức

thanh-pho-yeu-cho-6

Hãy đến Ga Trung tâm ở Berlin, nơi bạn có thể mua một chú chó với giá bằng nửa giá vé tàu để đi cùng mình đi khắp đất nước.

New York, Hoa Kỳ

thanh-pho-yeu-cho-7Chúng tôi biết người dân New York rất yêu những chú chó của mình. Có điều nuôi một em cho trong nhà cũng góp phần giải quyết phần nào vấn đề về tài chính, bởi những người nuôi chó có quyền được nợ $500 thuế.

Paris, Pháp

thanh-pho-yeu-cho-8

Thiên đường của những chú chó đương nhiên là ở nơi đây rồi, không chỉ bởi chúng được phép vào quán ăn, mà còn được cho ngồi ở ghế riêng nữa. Quá là văn minh đúng không?

Còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên cùng với thú cưng của mình đến những thiên đường này thôi.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!