Tùng Lộc Pet – Những hình ảnh lấy đi nước mắt người xem của chú chó mù và điếc

Tùng Lộc Pet – Hình ảnh “cô” chó mù-điếc Jessie chạy tung tăng với biểu cảm như mỉm cười trong chuyến dạo chơi cuối của cuộc đời đến bãi biển ưa thích trước khi được an tử, lan truyền mạnh mẽ và làm rung động trái tim những người yêu động vật nước Anh.

Jessie thuộc giống Labrador đen, đã bị mù, điếc và viêm khớp do tuổi tác, được chở bằng ô tô ghé thăm bãi biển ưa thích lần cuối cùng. Bất chấp tất cả, khi đến bãi biển, Jessie vẫn đủ năng lượng để sải những bước chạy cuối cùng bên cô chủ của mình.
roi-nuoc-mat-buoc-chay-cuoi-cung-cua-co-cho-mu-diec

Lisa Rutter, 40 tuổi, chủ của Jessie, quyết định mang đến món quà cho thú cưng của mình bằng một cuộc dạo chơi trên bãi biển và thức ăn ưa thích. Khi Jessie chạy trên bãi biển, Lisa đã dùng điện thoại di động chụp lại khoảnh khắc này.

Lisa kể: “Dù Jessie không nghe thấy tiếng tôi hét gọi tên nhưng nó biết tôi có thức ăn làm phần thưởng và thế là tôi đã ghi lại được cảnh Jessie hạnh phúc nhất. Đã lâu lắm rồi tôi không thấy Jessie chạy! Đó là một khoảnh khắc đáng yêu.

Jessie rất mệt sau khi chạy nên chúng tôi đã cùng ngồi trên bãi biển một lúc. Tôi trò chuyện với nó và khóc. Tôi cảm ơn Jessie vì đã là cô gái số một và là người bạn tốt nhất của tôi, và Jessie cũng đáp lại tôi bằng một nụ hôn “ướt át” đúng kiểu của riêng nó”- Lisa hồi tưởng.

roi-nuoc-mat-buoc-chay-cuoi-cung-cua-co-cho-mu-diec-1

Tấm ảnh được chụp vào tháng 8 năm ngoái. Đến tháng 9, Jessie yếu đến mất vị giác và bỏ ăn. Lisa đã đưa Jessie đến phòng khám thú y, nơi cô phải đưa ra quyết định hết sức đau lòng là cho cô chó của mình được an tử để ra đi nhẹ nhàng.

Lisa kể lại: “Jessie ngước lên nhìn tôi và khi đó tôi hiểu rằng đã đến lúc. Nó đã sẵn sàng. Jessie ra đi thanh thản không đau đớn gì và tôi thấy an lòng vì điều đó. Người ta nói rằng chỉ có người chủ nuôi mới biết khi nào thú cưng của mình sẵn sàng ra đi và tôi đã nhận ra điều đó. Jessie đã sống một cuộc đời tuyệt vời! Tôi khóc rất nhiều nhưng tôi cũng hiểu rằng nó đã được an nghỉ. Mọi thứ thật thanh bình như thể Jessie chỉ chìm vào giấc ngủ”.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!