Những giống chó hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Tùng Lộc Pet – Những giống chó hợp với trẻ em.

Bạn là người có gia đình, đã có con và bạn muốn nuôi một chú cún trong nhà. Nhưng bạn suy nghĩ mãi mà không biết mình nên nuôi giống cún nào? Ngày hôm nay Tùng Lộc Pet xin giới thiệu với các bạn những giống chó hợp với gia đình có trẻ con trong đó.

1. Beagle

12

Beagles là người bạn đồng hành tuyệt vời với gia đình có trẻ nhỏ và người già. Mặc dù tầm vóc của chúng khá nhỏ nhưng điều đó không gây ra trở ngại với chúng, chúng rất năng động, trung thành và cực kỳ thích ở ngoài trời khi bạn có việc không muốn cho chúng ở trong nhà.

2. Bichon Frise

13

Giống chó nhỏ nhắn, dễ thương Bichon Frise luôn có thái độ thân thiện với mọi người trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ và chúng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn bắt đầu thử nuôi một chú cún. Hãy nhớ 1 điều nếu bạn muốn nuôi một chú cún thì nên bắt đầu từ giống cún nhỏ.

3. Bull Terrier

14

Bull Terrier là một giống chó khỏe mạnh, ưa thích hoạt động nhưng với tính cách vui vẻ, thích được yêu thương và luôn quan tâm đến gia đình chủ, với tính cách như vậy việc có chú Bull Terrier sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sẽ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương.

4. Cavalier King Charles Spaniel.

15

Những chú cún spaniels nhỏ nhắn luôn là bạn đồng hành tuyệt vời với gia đình có cách sống ít hoạt động. Mặc dù chúng đòi hỏi thời gian hoạt động ít hơn so với những giống chó khác nhưng chúng rất thích chơi với những đứa trẻ ở trong sân và cùng tận hưởng những buổi picnic với gia đình. Lựa chọn chúng đâu phải tệ đúng không?

5. English Bulldog

16

Tuy bề ngoài của English Bulldogs khá dữ dằn và bạn có thể sẽ cảm thấy sợ hãi chúng khi lúc đầu gặp mặt nhưng nếu bạn hiểu rõ về chúng thì bạn sẽ thấy được chúng có một tính cách rất tuyệt vời. Thân thiện, luôn vui vẻ và luôn muốn ở gần người trong gia đình. Một chú English Bulldog được huấn luyện tốt sẽ là một người bạn đáng kinh ngạc cho con của bạn. Chúng cũng không cần phải tập thể dục nhiều như những giống khác. Bạn lựa chọn một chú Bulldog chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận.

*Hãy luôn nhớ một điều – những chú cún không bao giờ là chính bạn và bạn không nên bao giờ giao toàn bộ con cái của mình cho chúng.

Còn Tiếp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!