Những điều thú vị về Rottweiler có thể bạn chưa biết

Tùng lộc Pet – Sống với một chú chó Rottweiler có nghĩa là có một chú chó bảo vệ trung thành. Đôi khi chúng cũng muốn được ôm ấp vào lòng và làm một chú hề vui nhộn trong ngôi nhà của bạn.
 
dogtraining

Nhiều nước dãi và hay đánh rắm

Rottweiler có nhiều nước dãi và hay đánh rắm. Sau khi ăn uống, chúng có xu hướng chảy nhiều nước dãi, bạn có thể thấy nước dãi của chúng vương lại ở chân của bạn hoặc sàn nhà. Đặc điểm này đặc biệt phổ biến ở con đực trưởng thành, con cái có đầu to và  xương hàm xệ. Một khía cạnh khác trong cuộc sống của Rottweiler đó là rắm của chúng có thể xóa sạch một căn phòng trong vài giây. Vấn đề này càng tồi tệ hơn nếu bạn cho chúng ăn ngô, ngũ cốc và các thành phần chất xơ. Bữa ăn chủ yếu với thịt sẽ giảm bớt vẫn đề này, bạn nên tham khảo ý kiến của thú y nếu muốn thay đổi chế độ ăn uống của con chó.

 

17

Ngốc nghếch

Rottweiler vẫn thường bị tiếng xấu, vì người ta nghĩ chúng được lai tạo để trở nên hung hăng và không được thuần hóa. Bạn phải cẩn thận chọn một chú chó có tính khí tốt, nhưng khi bạn thấy chúng, thì bạn sẽ ngạc nhiên vì chúng rất tình cảm và hài hước. Chúng rất thích được con người ôm ấp, vuốt ve, đôi khi chúng tưởng lầm chúng là 1 con chó nhỏ. Chúng có thể rất hài hước, giúp bạn giải trí bằng những trò hề của chúng và bản chất ngốc nghếch.

 

1

Hữu dụng

Rottweiler được công nhận là giống chó xuất sắc. Chúng là những con chó thông minh, mạnh mẽ, thực hiện nhiệm vụ một cách bền bỉ, đối mặt với những thách thức. Bạn có thể thấy chúng trong một loạt các ngành nghề như làm việc ở trang trại, cảnh sát, tìm kiếm và cứu hộ, dịch vụ và điều tri.v.v.. Nếu những công việc trên không phải là khả năng của bạn và chú chó Rottweiler của bạn, thì cả hai có thể tham gia các khóa học về sự nhanh nhẹn, các cuộc thi về chó, chơi một môn thể thao cần sự tập trung và vâng lời, bảo vệ và theo dõi.

Cần được đối xử công bằng

Những người sống với Rottweiler chiến đấu chống lại những khuôn mẫu tiêu cực, thông tin sai lệch, đạo luật hạn chế hoặc cấm dành cho chó, và các chính sách bảo hiểm không dành cho chúng. Những người trung thành với Rottweiler đã chứng minh rằng những chú chó này có những kỹ năng sống trong gia đình và có thể đóng góp cho xã hội. Ở Mỹ đã có những Câu lạc bộ Rottweiler sẵn sàng cung cấp thông tin cho những ai thích và ủng hộ giống chó này.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!