Tùng Lộc Pet – Những bài tập đôi cùng chó cưng khiến thiên hạ phải “gato”

Tùng Lộc Pet – Không chỉ hướng dẫn những bài tập đôi “tình củm” khiến dân F.A phải trề môi vì ghen tỵ, cặp đôi này còn chia sẻ những bài tập đôi cùng chú chó cưng Wrigley vô cùng hài hước.

Được biết đến là tín đồ “cuồng” gym nổi tiếng trên Internet, cặp đôi sống tại tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ – anh Mike và cô Lex Sawtelle đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên Facebook nhờ hàng loạt bài tập gym hiệu quả, trong đó phải kể tới những bài tập hài hước với chú chó cưng tên Wrigley của mình. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của gia đình nhỏ tràn ngập yêu thương này đã khiến nhiều người phải thầm ghen tỵ.

Tap the duc 11. Wrigley tập đứng bằng hai chân trong khi chủ nhân trồng cây chuối.

Được biết, Mike và Lex hay còn được biết đến với biệt danh Jack và Jill bắt đầu chia sẻ bí quyết luyện tập của mình lên trang mạng xã hội Instagram từ tháng 1/2015. Tuy nhiên, các đoạn clip ngày càng trở nên “sốt dẻo” hơn khi có sự góp mặt của Wrigley. Cũng giống như chủ nhân của mình, chú chó 3 tuổi này rất thích tham gia vào các bài tập. Anh Mike cho biết, mỗi lần đặt Wrigley xuống, nó vẫn vẫy đuôi liên tục như đòi tập lại lần nữa.
Ngoài việc tập luyện gym hằng ngày, cặp đôi này còn đưa Wrigley đi du lịch và tham gia các hoạt động dã ngoại cùng như leo núi và chèo xuồng.
tap the duc 22. Bài tập cơ đùi cho “liền anh” và santo cho “liền chị”.
tap the duc 33. Bài tập chống đẩy “xấp 3” để vừa ngực to, vừa tay rắn.
tap the duc 44. Bài squat “bánh mỳ kẹp thịt” cho mông mẩy và đùi săn chắc.
tap the duc 55. Bài tập santo kết hợp chống đẩy cho các mẹ và màn chạy loăng quăng cho hai bố con.
(Nguồn: Woofi Pedia)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!