Tùng Lộc Pet – Người phụ nữa bỏ ra hơn 7000 nhân dân tệ để giải cứu 100 con chó khỏi lễ hội thịt chó Lớn nhất Trung Quốc

Tùng Lộc Pet – Hàng năm tại thành phố Ngọc Lâm phía nam Trung Quốc, kỷ niệm ngày hạ chí bằng lễ hội thịt chó. Lễ hội này đã tiêu thụ khoảng 10.000 con chó.

. Đây là lễ hội thịt chó lớn nhất Trung Quốc  . Ở Trung Quốc không phải tất cả mọi người đều ủng hộ lễ hội này, trong đó có bà Yang Xiaoyun, 65 tuổi, một giáo viên về hưu, ở Thiên Tân, đi hơn 2.400 km và đã dành hơn 7.000 nhân dân tệ để cứu 100 con chó từ lễ hội này.

Việc giết mổ thịt chó như là một truyền thống ở Trung Quốc, đặc việt tập trung ở các tỉnh phía nam Trung Quốc. Lễ hội thịt chó ở thành phố Ngọc Lâm năm nay, được tổ chức vào ngày 20 tháng 6, đã  gây ra sự giận dữ từ cộng đồng quốc tế, đề nghị phải dừng tất cả các hoạt động trong lễ hội thịt chó kinh khủng này. Các nhà hoạt động ở Trung Quốc, bao gồm Xiaoyun, cũng đã phản ứng, cáo buộc các nhà tổ chức lễ hội về sự tàn bạo khủng khiếp này.

Mặc dù các cuộc trò chuyện  về truyền thống gây tranh cãi ở Trung Quốc vẫn tiếp tục, nhưng nó là tốt đẹp để thấy rằng có những người như Xiaoyun người đang có những hành động thực tế để chấm dứt tình trạng giết mổ chó!

festival-china-1

Đây là Yang Xiaoyun, một giáo viên về hưu 65 tuổi, người muốn ngăn chặn việc  giết mổ chó ở Trung Quốc.

festival-china-2

Mỗi năm, 10.000 con chó đã bị giết mổ tại lễ hội truyền thống ở thành phố Ngọc Lâm Trung .

festival-china-3

Nhiều người đã cáo buộc những người tổ chức về sự tàn ác không cần thiết khi nấu ăn những con chó

festival-china-4

Yang quyết định đi  2.400kim đến thành phố Ngọc Lâm và dành 7.000 nhân dân tệ ($ 1,100) để giải cứu 100 con chó bị làm thịt

festival-china-5

festival-china-6

festival-china-7

festival-china-8

festival-china-9

festival-china-10

festival-china-11

festival-china-12

festival-china-13

festival-china-14

festival-china-15

festival-china-16

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!