Tùng Lộc Pet – Mạng xã hội cãi nhau ỏm tỏi vì không phân biệt được chó hay mèo

Tùng Lộc Pet – Trên thế giới có 2 nhóm người, một nhóm khẳng định đây là chó, số còn lại vẫn quả quyết nó là mèo.

Còn nhớ cách đây không lâu, câu chuyện về chiếc túi xanh – trắng từng là chủ đề bàn tán xôn xao trên hàng loạt diễn đàn. Đến hẹn lại lên, trang mạng Twitter lại tiếp tục chao đảo khi hình ảnh của một con vật không rõ là chó hay mèo được thành viên 1evilidiot đăng tải.

 1-1478752505930

Sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, con vật có tên Atchoum khiến không ít người hoang mang, nghi ngờ. Dựa vào hình dáng đôi tai và cặp mắt, nhiều người cho rằng đây chắc chắn là mèo. Tuy nhiên, những người còn lại vẫn kiên quyết phản đối, họ nghĩ Atchoum phải là một con chó. Thậm chí còn có người hóm hỉnh đùa rằng, bạn nhỏ này giống con cú hơn cả.

Sau 6 ngày đăng tải, bức ảnh này đã nhận được 23.234 lượt thích và 12.891 lượt tweet lại. Cuối cùng thì chủ nhân của Atchoum đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định thú cưng của mình là một con mèo Ba Tư thuần chủng 100% chứ không hề lai giữa bất kỳ loài nào khác. Có lẽ ngoại hình kỳ lạ của nó đã khiến người ta hiểu lầm.

Không chỉ náo loạn Twitter, Atchoum còn vô cùng nổi tiếng trên Instagram. Tới thời điểm hiện tại, tài khoản Atchoumfan đã thu hút hơn 163 nghìn người theo dõi. Trung bình mỗi bức ảnh của nó đều nhận được từ 4 tới 5 nghìn lượt thích. Ngoài ra, chú mèo đến từ thành phố Québec, Canada còn vinh dự xuất hiện trên một số chương trình truyền hình nữa.

4-1478752505935

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!