Tùng Lộc Pet – Kết cục buồn của chú chó đợi chủ suốt một năm bên đường

Tùng Lộc Pet –  Suốt một năm qua, Loung không hề rời vị trí, chỉ đứng ngồi không yên bên lề đường, mong ngóng chủ nhân quay lại.

Một chú chó đã làm cư dân mạng Thái Lan ngỡ ngàng khi chờ đợi chủ nhân trong suốt 1 năm qua, sau khi vô tình bị bỏ lại bên đường.

Chú chó được gọi là Loung, 3 tuổi, đã rơi khỏi một chiếc xe ô tô vào năm ngoái trên một cung đường chính ở phía đông Thái Lan.

Sukhumvit là một đường cao tốc chính nối Bangkok và Campuchia. Chủ nhân của Loung rõ ràng đã không biết chú chó rơi ra ngoài cho đến khi họ về nhà. Chính vì vậy họ cũng không biết phải tìm vật nuôi của mình ở đâu.

1474955104-147494183859934-cho

Người dân địa phương ở làng Ban Nong Khon, tỉnh Chanthaburi đã cho chú chó ăn trong nhiều tháng qua khi nó kiên nhẫn chờ đợi chủ nhân quay lại. Vì thế, Loung đã trở thành một biểu tượng ở địa phương với rất nhiều chụp ảnh nó và đăng tải lên Facebook.

Thế nhưng, theo tờ Bangkok Post, tuần trước, Loung đã bị một chiếc xe cán qua trên đường cao tốc, khiến chú chó chết gần như ngay lập tức.

Câu chuyện của chú chó Loung được lan truyền rộng rãi trên mạng Thái Lan. Phương tiện truyền thông nước này bị buộc phải hạ những bức ảnh máu me chụp xác của chú chó sau vụ tai nạn.

1474955104-147494183875256-cho-2

Một số thông tin trên mạng xã hội cho biết có nhiều người xuất hiện trong những tháng gần đây và tự nhận mình là chủ của Loung. Nhưng chú chó luôn chạy vào khu vườn gần đó khi họ lôi dây xích ra.

Một câu lạc bộ những người yêu chó ở Chanthaburi đã quyên góp tiền để giúp con vật trung thành được chôn cất tử tế ở huyện Tha Mai.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!