Tùng Lộc Pet – Hillary Clinton dắt chó đi dạo sau bại trận

Tùng Lộc Pet – Hillary Clinton xuất hiện lần đầu tiên sau thất bại trong bầu cử tổng thống Mỹ trước Donald Trump, bà dắt chó đi dạo cùng chồng trong khu rừng gần nhà.

Một phụ nữ New York địu con đi dạo trong rừng ở Chappaqua, cách trung tâm thành phố New York khoảng 60 km về phía bắc, vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy bà Clinton, theo CBS.

Margot Gerster đã xin chụp ảnh lưu niệm với bà Clinton và đăng ảnh lên Facebook hôm qua, kể rằng cô địu con đi dạo vì “rất buồn” về kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, khi bà Clinton phát biểu nhận thua.

“Lúc chuẩn bị về, tôi nghe có tiếng bước chân xào xạc hướng về phía mình. Tôi bước về chỗ đất trống và thấy bà ấy, Hillary Clinton và Bill đang dắt chó, họ cũng đang làm y hệt tôi”, Gerster kể lại.

14963127-10100230623216143-457-4877-6275-1478830507

“Tôi ôm và trò chuyện với bà ấy, nói với bà ấy rằng một trong những việc tự hào nhất tôi từng làm với tư cách là một người mẹ là đưa Phoebe cùng đi bỏ phiếu cho bà”, Gerster nói.

“Bà ôm chầm lấy tôi nói cảm ơn. Chúng tôi tán gẫu một chút rồi tôi đi về, còn họ tiếp tục chuyến đi dạo trong rừng”. Gerster lên Twitter và dùng dòng hashtag #Iamstillwithher (Tôi vẫn ở cạnh bà), thông điệp tiếp của dòng hashtag #ImWithHer (Tôi ở cạnh bà) do những người ủng hộ Clinton đăng lên mạng, sau khi bà thua trận.

“Tôi rất tự hào về bà ấy”, Gerster nói.

Bà Clinton sở hữu một ngôi nhà ở Chappaqua. Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016, bà giành được 232 phiếu đại cử tri, thua đối thủ khi ông Trump giành được 300 phiếu và đắc cử. Tuy nhiên, Trump chỉ nhận được 59,6 triệu phiếu phổ thông, ít hơn 300.000 phiếu so với bà Clinton.

Sau đêm công bố kết quả, bà phát biểu tại khách sạn New Yorker, cảm ơn những người ủng hộ và kêu gọi người dân Mỹ ủng hộ Donald Trump.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!