Giải cứu chú chó bị rơi xuống dòng sông băng

Tùng Lộc Pet – Giải cứu chú cún bị rơi xuống sông băng tại tại Maine.

Theo WCSH News Vào thứ tư tuần trước, một ngày làm việc bình thường với nhân viên cứu hỏa tại Waterbore, Maine nhưng lại là một ngày ác mộng với chú cún Golden tên là “Dakota“. Khi lớp băng mỏng trên sông vỡ tan và chú bị rơi xuống con sông lạnh lẽo Ossipe.

Tuy không rơi vào chỗ nước sâu, nhưng với lớp băng mỏng và giòng nước giá lạnh đã khiến cho Dakota không thể bơi vào bờ…. Nước lạnh khiến cho chú càng lúc càng đuối. May mắn thay người dân xung quanh khi nhìn thấy liên hệ kịp thời sử dụng xe trượt cứu Dakota ra khỏi dòng nước lạnh.

dog reg

Hình ảnh việc cứu hộ Dakota

Trạm trưởng Tom Langevin có thông báo sau khi giải cứu Dakota như sau:

“Lý do chúng tôi làm điều này, giải cứu một chú cún ra khỏi hồ băng không phải vì chúng tôi rảnh rỗi. Nếu chúng tôi không làm điều này, chú cún sẽ bị chết giữa dòng nước lạnh giá, việc để tuột mất một sinh mạng, cho dù là loài vật hay con người là điều mà chúng tôi không bao giờ muốn thấy.”

Dakota đã kiệt sức sau cuộc chiến giữa dòng nước lạnh. Nhưng nhờ sự chăm sóc của bác sĩ thú y, hiện tại chú đang ở trên đường hồi phục sức khỏe, chú đã có thể vận động nhẹ nhàng trong ngôi nhà của mình.

Tùng Lộc Pet sẽ tiếp tục update nếu có thông tin mới nhất.

Steven Phan – từ examiner

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!