Tùng Lộc Pet – Du khách chết vì bơi ra biển cứu chó cưng

Tùng Lộc Pet – Bơi ra biển để cứu chó cưng, một nam du khách đã tử vong trong chuyến đi nghỉ cùng gia đình ở biển Cornish, Anh

Ông Trevor Priest đến từ Stratford-upon-Avon, đi nghỉ mát ở biển Cornish, hạt Cornwall, Anh cùng gia đình và chó cưng Retriever Alfie. Ngày 27/9, Retriever Alfie gặp nạn ngoài biển và được ông chủ bơi ra cứu vào bờ, theo The Sun.

Trevor Priest with his wife Gill, his two children Megan and Nick Priest and his dog called Alfie. See SWNS story SWDOG; A holidaymaker has died after being swept out to sea - while trying to rescue his DOG. Trevor Priest, 63, was only in the sea to try and rescue his beloved Golden Retriever who had got into difficulty in the water. Emergency crews including the lifeboat, coastguards and the rescue helicopter were all scrambled to Dunderhole Point near Tintagel, Cornwall, after the alarm was raised. Police say they were told a man in his sixties was "in distress" as teams raced to the scene.

Lực lượng cảnh sát và cứu hộ đã có mặt ngay khi nhận được thông báo. Thuyền cứu sinh, máy bay trực thăng được sử dụng để đưa ông Trevor và con chó vào bờ. Tuy nhiên, Retriever Alfie được cứu sống, còn ông Trevor Priest được đưa tới bệnh viện Hoàng gia Cornwall nhưng không qua khỏi.

Ông Trevor, khoảng 60 tuổi, có hai người con, được mọi người trong gia đình miêu tả là một người tốt bụng, yêu thương và có trách nhiệm với mọi người.

Phía cảnh sát cho biết đây là tại nạn chết người thứ 9 ở vùng biển Cornish trong năm 2016.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!