Tùng Lộc Pet – Đến thăm câu lạc bộ “béo phì” nước Anh

Tùng Lộc Pet –  Câu lạc bộ thú cưng 6 múi PDSA thực chất giống một bệnh viện, nơi tụ tập những thú cưng béo nhất toàn quốc để tập luyện giảm cân. Hãy cùng tìm hiểu và ngắm nhìn những “đối tượng nặng ký” có mặt ở PDSA nhé.

Không chỉ chó và mèo, câu lạc bộ thú cưng 6 múi PDSA đón nhận tất tật các loại thú nuôi trong nhà bị béo phì, trong đó có cả chuột, hamster, thỏ. Quán quân của PDSA hiện tại là chú chó Rottweiler 11 tuổi tên Hooch nặng 82 cân, sau một thời gian dài ăn 5 hộp đồ ăn mỗi ngày, Hooch bị gửi tới PDSA để luyện tập giảm cân cùng các anh em chó mèo khác.

Mỗi thú cưng được gửi tới PDSA sẽ ở đây khoảng 6 tháng để tập luyện, ăn uống theo đúng quy trình, hiện tại có 17 bạn béo phì đang tập huấn để xứng đáng với cái tên đáng yêu của câu lạc bộ, trong đó có 10 chó, 5 mèo, 1 thỏ và một chuột, tổng trọng lượng của băng đảng ục ịch này lên tới 203kg.
9-1de07
Bà Nicola Martin, quản lý clb PDSA cho biết, béo phì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bất cứ giống loài nào chứ không chỉ con người, nhiều chủ nhân thích thú khi thấy thú cưng béo tròn vo nên cứ cho chúng ăn liên tục.
“Khoai tây chiên, pho mát, hamburger không phải là thực đơn của chó mèo, đừng có chiều thú cưng theo kiểu đầy tai hại như vậy” –  Bà Nicola cho biết.
Hình ảnh các chú cún cưng béo phì nhất nước Anh đang sống trong “trại huấn luyện” PDSA:
16-1a1d3
12-1de07
8-1de07
6-1de07
5-1de07
4-1de07
2-1de07

Theo Hoàng Ân / Trí Thức Trẻ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!