Tùng Lộc Pet – Đàn chó dự đám tang của người phụ nữ thường cho chúng ăn

Tùng Lộc Pet – Những bức ảnh cho thấy khoảnh khắc xúc động khi đàn chó hoang tới dự đám tang của 1 người phụ nữ tốt bụng thường xuyên cho chúng ăn.

Bà Margarita Suarez, đến từ Merida, Mexico là 1 người phụ nữ tốt bụng và yêu thương động vật. Mỗi sáng bà thường đứng trước cửa nhà để chờ đàn chó hoang gần 20 con trong khu vực tới cho ăn. Bà cũng thường mua thức ăn cho bất kì con chó hoang đáng thương nào mà bà gặp ở trên đường.

Đến đầu tháng 3 vừa rồi, sức khỏe của bà Suarez trở nên xấu đi. Bởi vậy, bà đã phải chuyển tới thành phố Cuernavaca để sống cùng con cháu. Một thời gian ngắn sau đó, bà qua đời.

5

Hình ảnh cụ bà tốt bụng với tình yêu thương động vật.

Điều gây kinh ngạc cho con cháu của bà Suarez và tất cả mọi người là vào ngày tổ chức tang lễ, 1 đàn chó hoang đã tới và nằm lì bên cạnh linh cữu của bà.

6

7

8

Hình ảnh đàn chó đến dự lễ tang của cụ bà tốt bụng.

Clip ghi lại cảnh đàn chó hoang tới dự đám tang của cụ bà.

Ban đầu, ai cũng nghĩ đó là những con chó của người quen trong khu vực, thế nhưng, trên thực tế, những nhân viên của ban tổ chức tang lễ không hề biết về đàn chó này. Và vào ngày đưa tiễn cụ bà Suarez về nơi an nghỉ cuối cùng, đàn chó đã đi theo sau linh cữu và chỉ rời đi khi bà được đưa vào phòng hỏa táng.

9

Một chú chó hoang nằm lì bên linh cữu bà Suarez.

Ngay sau khi tham dự lễ tang của bà Suarez trở về, 1 người thân của bà đã đăng tải những bức ảnh lên mạng và chúng đã nhanh chóng được chia sẻ khắp cộng đồng mạng.

Gia đình của bà Margarita cho biết họ tin rằng những chú chó này muốn được nói lời vĩnh biệt và cảm ơn tới người đã giúp đỡ chúng nên mới có mặt ở lễ tang của bà Suarez.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!