Tùng Lộc Pet – Cuộc đua “dắt chó” đầy ý nghĩa ở Mỹ

Tùng Lộc Pet – Hội chữ thập đỏ của 1 trường cấp III ở Mỹ mới đây đã tổ chức 1 cuộc đua vô cùng đặc biệt và đầy ý nghĩa.

Học sinh của Hội chữ thập đỏ trường St. Joseph, bang California, Mỹ đang được truyền thông ca ngợi khi họ quyết định tổ chức ra 1 cuộc đua thể thao có sự góp mặt của những chú chó mồ côi.

980x-1-587x417

Những thành viên đi đầu trong việc này cho rằng đây là cuộc đua đặc biệt này sẽ có lợi cho cả đôi bên. Đối với những học sinh, họ sẽ có nhiều trải nghiệm lý thú trong cuộc sống. Đồng thời có thể hoàn thành bài thực tập về trải nghiệm cuộc sống. Con đối với những chú chó ở trung tâm chăm sóc động vật mồ côi hoang dã, còn gì vui hơn khi được ra ngoài nô đùa trong 1 cuộc thi. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho chúng tìm được những người nhận nuôi mình.

Untitled

Động vật nói chúng và chó nói riêng khi sống ở những trung tâm đều rất dễ bị stress và trầm cảm. Chúng rất cần được vận động và hít thở không khí trong lành, cũng là điều kiện để chúng quen với sự tiếp xúc của con người. Do đó, việc làm của nhóm học sinh này đang được đánh giá rất cao về tính nhân văn, mô hình này dự đoán sẽ được nhiều nơi trên Thế giới áp dụng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!