Tùng Lộc Pet – Cô chó giúp việc tài ba

Tùng Lộc Pet – Nàng chó Sandie đã chứng minh rằng mình là người bạn tốt nhất của con người – bằng cách học làm hết mọi việc nhà cho bà chủ.

Chú chó 4 tuổi lai chó săn này có thể làm mọi việc như giặt đồ, đi chợ, và thậm chí có thể trả tiền mua tạp phẩm. Nó đã bắt đầu công việc chuyên cần của mình từ khi còn là một con chó con.

25

Sandie cùng bà chủ đi siêu thị. Nó chịu trách nhiệm cầm túi đồ và… trả tiền. Ảnh: The Sun.

Sandie luôn ở bên cạnh bà chủ Sue, bị liệt nửa người dưới, khi đi siêu thị. Nó đặt tất cả các món đồ vào một cái túi, sau đó cắp túi ở trước miệng. Và khi đến quầy thanh toán, nó có thể lấy tiền trong ví bà chủ và chìa ra cho nhân viên thu ngân trong sự kinh ngạc của họ.

26

Sandie cũng có thể chất đồ của bà Sue vào máy giặt, tách riêng quần áo bẩn sẫm và sáng màu, rồi đóng cửa máy giặt trước khi máy chạy.

The Sun cho biết cô chó thông minh này thậm chí có thể mở khóa cửa bếp để đi toilet, và luôn nhớ đóng cửa lại khi đi ra.

30

Bà Sue, 61 tuổi, một nhân viên y tế về hưu đang sống ở West Mids (Anh), đã bị liệt 40 năm trước trong một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Bà cho biết Sandie đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời mình.

26

Sandie giúp bà chủ lấy đồ khỏi máy giặt. Ảnh: The Sun.

“Cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn nhiều kể từ khi được Sandie giúp đỡ. Nó là một con chó thông minh và đã cho tôi sự tự chủ mà tôi chưa bao giờ có trước đây”.

28

“Những việc mà nó có thể làm được thì không thể kể hết. Nó làm mọi thứ, từ đưa tôi bưu phẩm buổi sáng, đến việc mang điện thoại lại khi có chuông reo”.

27

Lee Armstrong, phó giáo đốc cửa hàng Tesco ở địa phương cho biết: “Con chó Sandie đã trở nên nổi tiếng với các cửa hàng và nhân viên của họ. Mọi người thường quay đầu lại khi nó lấy tiền và trả cho việc mua sắm của bà chủ”.

29

Sue đang được chị gái chăm sóc toàn phần, nhưng nhờ có Sandie mà công việc của họ trôi trảy hơn rất nhiều.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!