Tùng Lộc Pet – Chú chó với khả năng vẽ tranh, kiếm tiền khủng

Tùng Lộc Pet – Đừng bao giờ xem thường khả năng của loài chó, bạn sẽ phải bất ngờ đấy. 1 chú chó ở Mỹ với nghệ danh là DogVinci có khả năng vẽ tranh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Chó giúp người làm việc nhà, trông trẻ. Chó giúp cảnh sát điều tra, chó cứu người giờ đây đã là điều không còn xa lại ở trên thế giới. Tuy nhiên, chó biết vẽ tranh và mang về thu nhập cho chủ thì quả là 1 câu chuyện hiếm có.

Tờ New York Daily News cho hay, chú chó DogVinci có thể vẽ ra các bức tranh đầy cảm hứng nghệ thuật với giá từ 50 đến 200 USD mỗi bức (khoảng từ 1 đến 4 triệu đồng).

la-doi-chu-cho-co-tai-ve-tranh-bang-mieng-kiem-tien-cho-chu_e50c5e4603

Người ta đặt tên của chú theo danh họa nổi tiếng người Ý Leonardo da Vinci. Chú chó ba tuổi này lúc đầu được huấn luyện để trở thành chó dịch vụ nhưng vì nó sợ cầu thang nên không thể tiếp tục công việc này. Thay vào đó, nó được đến ở với họa sỹ Yvonne Dagger .

la-doi-chu-cho-co-tai-ve-tranh-bang-mieng-kiem-tien-cho-chu_110d330cc1

Cô Yvonne Dagger kể: “Nó luôn nằm cạnh người tôi. Một lần, tôi hỏi nó, mày có muốn vẽ không Dagger (tên cũ của DogVinci), đuôi nó bỗng ngoe nguẩy đuôi và tôi quyết định cho nó thử vẽ thật. Nhưng bức tranh chú vẽ bán rất chạy, thậm chí có nhiều đơn từ nước ngoài gửi tới”.

la-doi-chu-cho-co-tai-ve-tranh-bang-mieng-kiem-tien-cho-chu_4190f6a324
Hiện giờ, DogVinci đã thành thạo khi ngậm bút vẽ và vẽ theo ý cô chủ chỉ dẫn. Thậm chí còn biết sắp đặt các bút lông vào hộp khi cô vẽ xong. Họa sỹ chia sẻ: “Tôi thực sự ghen tị với nó, tôi muốn vẽ như nó vì nó không biết bất cứ điều gì khác, chỉ biết vẽ những gì trong đầu nó và để bút vẽ tự do đặt theo ý nó muốn.”
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!