Tùng Lộc Pet – Chú chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg

Tùng Lộc Pet – Vóc dáng cơ thể tí hon đã đem lại cho Pip danh tiếng và cơ hội được trở thành một trong những chú chó nhỏ nhất thế giới hiện nay.

Với chiều cao chỉ nhỉnh hơn 10cm và cân nặng 0,5kg, cô chó Pip thường khiến nhiều người lầm tưởng nó là một món đồ chơi hơn là thú cưng của cô Joanne Astley, sống tại thành phố Dudley, hạt Tây Midlands, Anh Quốc. Ở tháng tuổi thứ 4 nhưng Pip chỉ nhỏ bằng một nửa so với bạn bè cùng lứa.

Pip hiện đang chung sống với gia đình chủ nhân ở hạt Tây Midlands, Anh Quốc.

1

Cô chó tí hon cao 10cm, nặng 0,5kg.

Người phụ nữ 54 tuổi cho biết, cô bắt đầu công việc lai giống chó pug vào năm ngoái. Joanne rất đỗi vui mừng khi thấy 4 con của chó mẹ Ruby chào đời vào tháng 1 đầu năm nay. Tuy nhiên, niềm vui đó bỗng chốc đã chuyển sang bất ngờ khi cô nhận ra, Pip chỉ nhỏ bằng một nửa kích thước so với những con còn lại.

Ngoại trừ vóc dáng còi cọc và dị tật hở hàm ếch, sức khỏe của Pip vẫn hoàn toàn bình thường. Bác sĩ thú y nghi ngờ cơ thể dị tật chính là nguyên nhân lý giải cho kích cỡ cơ thể bất thường của nó.

Được biết, Pip nhỏ tới nỗi có thể lọt thỏm trong chiếc chén thuyền hay nằm gọn trong túi xách của chủ nhân mỗi khi đi dạo phố. Tuy nhiên, điều kiện như vậy vẫn chưa đủ để đem về cho nó danh hiệu “Con chó nhỏ nhất thế giới” hiện nay.

2

Pip sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng tính cách lại rất mạnh mẽ.

3

Nó chỉ nhỏ bằng một nửa vóc dáng của chị em với nó.

4

Pip nằm thọt lỏm trong bàn tay người.

5

Mặc dù đã 4 tháng trôi qua nhưng Pip vẫn bé như lúc mới chào đời.

6

Chủ nhân của Pip hy vọng nó sẽ sớm phát triển như bình thường.

7

Pip bị mắc tật hở hàm ếch và thân hình còi cọc.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!