Tùng Lộc Pet – Chú chó nổi tiếng nhờ ôm chân du khách

Tùng Lộc Pet – Một con chó lông vàng đã nổi tiếng và trở thành một trong những lý do thu hút khách du lịch đến New York bởi sở thích ôm người lạ của nó.

Con chó có tên Louboutina, là món quà mà một người bạn tặng cho Cesar Fernandez – Chave cách đây 5 năm. Vào tháng 2/2014, trước lễ tình nhân một tuần, Louboutina bắt đầu học cách “nắm tay” với Cesar. Đến mùa xuân năm 2015, nó bắt đầu biết “ôm”.

Ban đầu, Louboutina chỉ ôm Cesar, nhưng sau đó nó làm điều này với cả những người lạ gặp trên đường, theo Today.com.

omcham1-5898-1472614639
Cesar Fernandez – Chave là một người đồng tính và cô đơn, nên khi dạy Louboutina “nắm tay” vào năm 2014, anh đã tự đùa rằng “ít nhất mình vẫn có người để nắm tay” trong lễ tình nhân. Ảnh: Instagram.

Những tấm ảnh chụp Louboutina ngồi trên chân sau, dùng chân trước để ôm người qua đường đã được các du khách chụp lại, đăng trên Instagram và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Louboutina nhanh chóng trở thành “ngôi sao” với du khách đến New York, Mỹ cũng như trên mạng xã hội nhờ tính cách thân thiện và sở thích của mình.

untitled-1-3890-1472614639
Mỗi khi Louboutina muốn ôm một ai đó, nó sẽ dừng lại, nghiêng đầu về phía người đó, rồi ngồi bên cạnh trước khi ôm họ. Mọi người đều tỏ ra thích thú với hành động của Louboutina, họ thường thốt lên “thật đáng yêu” mỗi khi được nó ôm. Ảnh: Instagram.

Danh tiếng của Louboutina lan rộng trên khắp nước Mỹ và các nước khác. Rất nhiều khách du lịch đã đến New York và cố gắng để gặp được nó. Chính vì vậy, ít nhất mỗi tháng một lần, Cesar và Louboutina đều đi ra ngoài để gặp gỡ “người hâm mộ”.

Sự nổi tiếng cũng khiến Louboutina được xuất hiện trên các bản tin ở Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhận được lời mời xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!