Tùng Lộc Pet – Chú chó ăn mặc thời trang dạo phố hàng ngày bằng hai chân sau

Tùng Lộc Pet – Có khi Xiaoniu được mặc áo khoác, váy xòe, khi lại được mặc bộ gấm truyền thống. Ngoài ra, những phụ kiện như mũ, kính và mặt nạ cũng không thể thiếu đối với cô chó thời trang này.

Trong các bộ trang phục từ váy dân tộc cho tới thời trang hiện đại, cô chó điệu đà chú chó có tên Xiaoniu đã trở thành ngôi sao trên khắp các con phố ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Không chỉ thu hút bởi phong cách ăn vận đồng bóng, Xiaoniu còn có thể đi lại bằng hai chân sau trong suốt 1 tiếng đồng hồ mà không mỏi.

Clip cô chó Xiaoniu mặc váy, đi lại bằng hai chân sau trên phố.

Được biết, Xiaoniu thường xuyên theo chân chủ nhân là ông Fang, 62 tuổi đi chợ hằng ngày. Trong đó, mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần nó được biểu diễn thời trang trên phố. Có khi Xiaoniu được mặc áo khoác, váy xòe, khi lại được mặc bộ gấm truyền thống. Ngoài ra, những phụ kiện như mũ, kính và mặt nạ cũng không thể thiếu đối với cô chó thời trang này.

Ông Fang cho biết đã nhận nuôi Xiaoniu cách đây 3 năm sau khi tìm thấy nó bị bỏ rơi. Theo nhận xét của ông, nó là một con chó thông minh, đáng yêu và có khả năng đi lại bằng chân sau rất giỏi.

Mặc dù hành động ngộ nghĩnh của Xiaoniu nhận được rất nhiều lời khen những người đi đường cho tới cộng đồng mạng nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại ý kiến trái chiều. Một số người yêu động vật cho rằng, huấn luyện cho chó đi bằng hai chân sau chẳng khác nào bạo hành động vật.

Bộ sưu tập thời trang sặc sỡ của Xiaoniu:

1

Phong cách “tân cổ giao duyên” với áo Hoàn Châu Cách Cách và váy voan 3 tầng.

2

Sáng rực một góc trời với bộ váy vàng đính hoa điệu đà.

3

Style cổ truyền với bộ quần áo gấm thêu hoa.

4

Áo trắng đơn giản kết hợp với chân váy đỏ pha họa tiết hổ báo cáo chồn.

5

Phong cách thời trang có tên: Chỉ nên ra đường vào dịp Halloween.

6

Xiaoniu đẩy nôi giúp chủ nhân.

7
Ông Fang mặc quần áo cho Xiaoniu mỗi khi ra đường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!