Chú chó Great Dane sinh 19 chú chó con

Tùng Lộc Pet – Câu chuyện về cô cún Great Dane tên Snowy….

Theo ABC US News, vào trung tuần tháng 11 vừa qua, gia đình Bradon và Aimie Terry đã rất ngạc nhiên khi chú cún yêu snowy giống Great Dane sau một thời gian mang thai đã sinh hạ 19 chú cún Great Dane con.

dane1

Khi Snowy mang thai, Bradon và Aimie mong chờ một lứa 8 cún con hoặc nhiều hơn. Khi đem Snowy đến bác sĩ thú y siêu âm, họ rất ngạc nhiên khi thấy được hình ảnh của 15 chú chó con, tăng gấp đôi so với những gì họ mong đơi.

dane5

Một hôm, khi Bradon đang làm việc tại nhà thì anh bỗng nghe thấy tiếng kêu của những chú cún con, Anh đã đi tìm và chứng kiến cảnh chú cún đầu tiên ra đời.

dane2

Từ đó snowy tiếp tục sinh hạ liên tiếp, 3, 5, 7, 10…. 15… Và con số cuối cùng là 19 chú cún Great Dane con ra đời… Bradon trong buổi phỏng vấn đã nói:

dane4

Gia đình tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự mất mát nếu những chú cún gặp vấn đề, bình thường với một đàn cún từ 9 đến 11 con thì rất khó để chăm sóc cho chúng có thể sống sót. Nhưng lạy chúa điều tôi đang chứng kiến hoàn toàn ngược lại. Chú cún nhà tôi có 19 bé cún con, hiện tại đã 4 tuần trôi qua nhưng 19 bé cún con đều rất khỏe mạnh, và rất tinh nghịch.

 

dane3

Hiện tại Bradon đã bỏ công việc toàn thời gian của ông, chuyển về làm bán thời gian để có thời gian chăm sóc cho những chú cún của mình cho đến khi họ tìm thấy nhà mới cho chúng.

Và kỷ lục hiện tại của sinh nở loài cún đang thuộc về một chú Neapolitan Mastiff từ Anh quốc. Chú cún này sinh được 21 bé cún con vào năm 2014.

Clip về Snowy

Steven Phan – Từ 3 millions dogs

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!