Chú chó Golden Retriever dũng cảm nhảy ra trước xe buýt cứu người mù

Tùng Lộc pet –  Chú chó Bingo dũng cảm đã nhảy ra trước một chiếc xe buýt đang đi tới và cứu mạng chủ nhân.

6.9.15-bingo

Audrey Stone là một người kiếm thị, và Bingo là chú chó giống Golden Retriever được huấn luyện đặc biệt chuyên dắt người kiếm thị , và gần đây Bingo đã trở thành vị cứu tinh của Stone. Bingo đã nhảy ra phía trước một chiếc xe buýt đang đi tới và cứu mạng bà.

Chiếc xe buýt chở hai học sinh mẫu giáo trên đường tới trường lúc 8 giờ 15 phút sáng. Người lái xe buýt trường học ở Brewster, New York cho biết họ đã không nhìn thấy người phụ nữ và con chó của bà.

Bà Stone, 62 tuổi,  đã bị gãy khuỷu tay, ba xương sườn bị gãy, mắt cá chân và đầu bị chấn thương nhẹ. Bingo bị một vết rách từ chân sâu vào xương. Khi đó, Paul Schwartx, người quản lý trạm xăng Xtra Mart ở gần đó đã chứng kiến và chạy đến giúp đỡ.

“Tôi không nghĩ bà Stone sẽ đi nhanh hơn, nhưng có vẻ như con chó của bà đã cố gắng hết sức. Có 15 nhân viên y tế và tất cả mọi người xung quanh đến để giúp đỡ nhưng cả hai không muốn rời xa nhau” Schwartz nói. “Ông đã lại gần phía bà Stone, và bà ấy không muốn rời xa chú chó. Bà ấy đã liên tục hỏi: Bingo ở đâu. Và chúng tôi luôn nói rằng chú chó vẫn ổn.”

Trong khi các nhân viên y tế  đã sơ cứu và hỗ trợ người bị nạn thì  Schwartz và một nhân viên ý tế khác đã băng bó cho Bingo.

Ông Schwartz nói: “Con chó như  trở thành một vận động viên và thực sự bình tĩnh. Nó đi khập khiễng , chúng tôi đã đưa nó nằm vào tấm chăn lớn ở vỉa hè, và nó đã bắt đầu khóc” Nó để chúng tôi băng bó cho nó mà không cần hỗ trợ nào. Nó đã không sủa. Nhưng nó cố gắng tiến lại gần bà Stone, kể cả khi bà ấy đã được đưa đi cấp cứu.

Một nhân viên tại viện thú ý Middlebranch  ở Paterson, NY xác nhận rằng Bingo đang được điều trị vào thứ Hai. Chú chó đã được phẫu thuật ở chân và đang dần phục hồi. Bingo là một chú dũng cảm.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!