Tùng Lộc Pet – Chú chó dự lễ cưới với vai trò “khách mời đặc biệt”

Tùng Lộc Pet – Trong ngày trọng đại của mình, 1 bác sỹ thú y đã có một khách mời vô cùng đặc biệt đến dự đó là một chú chó mắc bệnh u não tên Charlie Bear.

Trong đám cưới của bác sĩ thú y Kelly O’Connell, Katie Lloyd là phù dâu đồng thời cũng là người phụ trách việc mang chú chó hấp hối tên Charlie Bear bước vào lễ đường của chị mình.

144011_cho1

144028_cho2

‘Mặc dù lối đi rất ngắn nhưng tôi cũng gặp nhiều khó khăn khi vừa đi vừa ôm Charlie Bear. Mọi người nói tôi chỉ cần bỏ nó lại đấy bởi vì Charlie gần như sắp chết nhưng tôi không thể làm điều đó’, Katie chia sẻ.

Phù dâu Kaite cho biết chị gái mình bắt đầu nuôi Charlie vào năm 2002, khi mới 19 tuổi và chú chó đã gắn bó bên vị bác sĩ thú y suốt 15 năm ròng. Cách đây không lâu, Kelly phát hiện thú cưng của mình có một khối u não và vô cùng đau lòng.

144045_cho3

Dù đã thử áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng bệnh của Charlie vẫn không hề thuyên giảm, chú chó thậm chí không thể tự đi lại được. Biết giờ phút chia ly sắp đến, Kelly và chồng quyết tâm mang chó cưng đến dự đám cưới và để nó trở thành một phần trong ngày đáng nhớ của mình.

Khi thấy em gái mang thú cưng đang hấp hối bước vào lễ đường, cả cô dâu lẫn chú rể đều quỳ xuống và bắt đầu khóc. Kelly thổ lộ Charlie là một chú chó rất ngọt ngào và hay quấn lấy mọi người xung quanh. Được biết, một tuần sau khi cô chủ của mình kết hôn, Charlie đã mãi mãi ra đi.

144054_cho4

144103_cho5

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!