Tùng Lộc Pet – Chú chó cao 2m13

Tùng Lộc Pet – Major, tên của chú chó có chiều cao 2m13 đang đợi Tổ chức Kỷ lục Guinness xác nhận danh hiệu “Chú chó cao nhất Thế giới”

Major là chú chó thuộc giống Great Dane, hiện đang được 3 tuổi, thuộc quyền sở hữu của Ông Brian và bà Julie Williams ở hạt Penmaen, xứ Wales. Với chiều cao 2m13, cân nặng 76 ký, có lẽ danh hiệu chú chó cao nhất Thế Giới sẽ thuộc về Major

chan-dai-toi-nach-la-co-that-em-cho-cao-2m13-chinh-la-vi-du-dien-hinh_20160727151016694

Ông Brian cho biết, có rất nhiều người cảm thấy sợ hãi vì vóc dáng đồ sộ của Major, tuy nhiên chú lại rất hiền. Thậm chí Major còn chưa bao giờ hại đến những con ruồi bay vo ve quanh mình.

Major được vợ chồng nhà Williams đưa vềnuôi từ nhỏ từ nhà 1 người bạn. Chú được yêu thương và chăm sóc như một đứa con bé bỏng của gia đình. Phần lớn quỹ thời gian của chú chó khổng lồ này chỉ dành cho việc ngủ mà thôi. Trung bình mỗi giấc đều kéo dài 22 tiếng mỗi ngày. Khi cơn buồn ngủ qua đi, Major lại tìm thấy niềm vui ở ăn uống. Món sở trường mà nó yêu thích là cơm và thịt gà.

f1

f2

f3

f4

Trái với ác cảm ban đầu, Major lại là một chú chó thân thiện. Nó đem lại niềm vui cho mọi người. Vì thế, ai cũng thích gặp gỡ để vui đùa với Major.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!