Chú chó bị bắn 38 phát được đồng loại cứu sống

Tùng Lộc Pet – Câu chuyện cảm động về hai chú cún…

Hai chú chó trên hòn đảo nhỏ Zakynthos của Hy Lạp đã không thể tách rời nhau sau khi câu chuyện diễn ra, cảm động với tình cảm của 2 chú, người dân ở xung quanh đã đặt tên cho chúng là Romeo và Juliet.

“Anh ta đang nằm ở dưới nước, bên cạnh một chú cún tưởng như đã chết với khuôn mặt ảm đạm”

15

Một trong hai chú cún, tên là Juliet hai năm tuổi thuộc giống Pointer vô tình nhìn thấy một chú giống Setter bốn tuổi (tên Romeo) đang nằm hấp hối trong hào nước với chỉ cái đầu còn ở trên. Romeo đã bị bắn đến 38 lần, bị vứt bỏ tại con mương nhỏ với những viên đạn chì găm xung quanh vùng hông của anh ta và chú chỉ biết nằm chờ chết.

17

Vị trí của Romeo nằm ngay dưới con mương, và bị che phủ gần hết, người đi đường không thể dễ dàng nhìn thấy để cứu chữa cho anh ta. Khi Juliet tìm thấy, cô đã chạy đến vùng đất cao, trên bờ vực của mương cỏ, cô sủa và sủa liên tục trong ba ngày cho đến khi có người nhận ra cô, lại gần và nhìn thấy Romeo trong hào nước.

“Romeo đã được cứu chữa kịp thời, nhưng Juliet lại bị suy nhược cơ thể một cách trầm trọng. Cô đã ở nguyên một chỗ ba ngày, không ăn uống chỉ sủa để tìm người trợ giúp”.

Gần như chắc chắn cả hai chú đã quen biết nhau từ trước đến giờ bởi vì nhìn hai có vẻ rất thân thiết (Nhân viên cứu hộ phát biểu), tuy nhiên chúng tôi không thể xác nhận được điều này, chuyện này thật hiếm thấy.

16

Hiện tại 2 chú cún đang được chăm sóc bởi bác sĩ thú y. Họ được chăm sóc đặc biệt cho đến khi Romeo đỡ và Juliet khỏe lại, ơn trời là sức khỏe của hai chú càng lúc càng tốt lên.

Khi hai chú được chữa khỏi, hai chú sẽ được gửi đến trung tâm cứu hộ động vật tại Horsham, miền tây nước Anh. Nơi mà có người sẵn sàng nhận hai chú về gia đình của mình.

18

“Chúng tôi đều hi vọng rằng chúng có thể sẽ bắt đầu chơi với những chú cún khác, chúng sẽ có những người bạn mới nhưng điều đó là sai lầm với chúng tôi. Chúng gần như tách biệt và dường như đối với Romeo, chỉ có hình ảnh của Juliet trong mắt và ngược lại” – Nhân viên cứu hộ tủm tỉm cười nói.

Hiện tại hai chú đang được chăm sóc và cứu chữa. Tùng Lộc Pet sẽ cập nhật thông tin về hai chú sớm nhất.

Steven Phan – Từ 3milliondogs

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!